Theo cuocsongso.org, hãng Samsung vừa công bố thế hệ tiếp theo của mẫu tai nghe. Tai nghe không dây samsung Gear IconX với cải tiến lớn nhất là thời gian dùng pin. 

Thiết kế của IconX 2018 nhỏ gọn, tiện dụng

Thiết kế của dòng tai nghe không dây samsung IconX 2018 tương tự như thế hệ trước đó. Tai nghe được thiết kế với ống nghe được nhét sâu vào bên trong với phần củ tai lớn có kiểu dáng thể thao. Kiểu đeo này nhìn khá chắc chắn, đặc biệt là khi vận động mạnh nhưng nó hơi khó chịu với người dùng không thường xuyên đeo tai nghe dạng in-ear hoặc đeo trong thời gian dài.

Tai nghe không dây samsung IconX 2018 thư giãn thú vị
Tai nghe không dây samsung IconX 2018 thư giãn thú vị

Không chỉ thiết kế hấp dẫn, một điểm khác biệt đáng chú ý nữa đó chính là sản phẩm còn hỗ trợ các tính năng theo dõi sức khỏe. Theo đó, khi đeo tai nghe vào tai, thiết bị nhận biết được và tự động báo nhờ vào cảm biến tích hợp bên trong, cho biết tai nghe đã bật và sẵn sàng sử dụng. Người dùng chỉ cần chạm nhẹ lên bề mặt của phần tai nghe điều khiển để bắt đầu sử dụng.

Tai nghe không dây Samsung Gear IconX, đánh giá về ngoại hình không mấy khác biệt các mẫu tai nghe Bluetooth đang có mặt trên thị trường. Khác biệt có chăng chính là Gear IconX được Samsung chăm chút về ngoại hình hơn, nên trông hấp dẫn hơn và cũng không kém phần gọn nhẹ vì thiết kế dạng nhét tai.

Samsung Gear IconX chuyên dụng cho dân thể thao

Đây có thể nói là loại đồ chơi số chuyên dụng cho dân thể thao, Chiếc tai nghe không dây samsung này là sản phẩm tuyệt vời phù hợp với những người tập luyện thể dục thể thao ở cường độ vừa phải. Samsung Gear IconX có chức năng thông báo cho bạn biết đã chạy được quãng đường bao nhiêu, tốc độ chạy ra sao, nhịp tim của bạn thế nào. Đó là nhờ nó được tích hợp một cảm biến đo nhịp tim.

Không những vậy, samsung cho ra phiên bản tai nghe mới năm 2018 này, còn chứa đựng bộ nhớ trong 4GB hỗ trợ lưu trữ âm nhạc, giúp bạn không còn phải kè kè smartphone bên mình mọi lúc mọi nơi nữa. Đây là một tin tốt cho người tiêu dùng. Và thật may khi dung lượng pin đã được cải thiện ít nhiều so với lần trước, với gần 5 tiếng sử dụng trong chế độ phát Bluetooth, và 4 tiếng trong chế độ đàm thoại.

Tai nghe không dây samsung IconX 2018 dành cho dân thể thao
Tai nghe không dây samsung IconX 2018 dành cho dân thể thao

Thời lượng pin chúng ta không thể chế vào đâu được, thời gian nghe nhạc bằng Bluetooth của tai nghe khoảng 5 tiếng, nếu thời gian sử dụng thực tế khoảng 3 tiếng thì nó vẫn gấp đôi so với sản phẩm tiền nhiệm chỉ có thể nghe nhạc được hơn 1 tiếng. Dù vậy tai nghe vẫn có khả năng theo dõi quá trình chạy hoặc vận động của người dùng

Bản chất vẫn là tai nghe không dây chuyên dành cho dân thể thao, vừa đem lại trải nghiệm âm nhạc cho hành trình luyện tập vừa theo dõi thể chất cho người dùng, nhưng Samsung Gear IconX phiên bản 2018 có phần linh hoạt và nhẹ hơn với trọng lượng chỉ còn khoảng 8g mỗi bên earbud.