Tại sao Mỳ tôm một món đồ ăn chẳng béo bở gì lai trở thành món tủ của các game thủ tại quán nét? đơn giản vì những món ăn này vừa rẻ lại chế biến nhanh gọn.

Một số món ăn “gây nghiện” cho game thủ

Theo một số tin tức cuocsongso.org thì tại các quán nét chúng ta thường thấy một số món ăn được các game thủ ưa chuộng như: Mì ăn liền, bánh mì, thức ăn nhanh như gà rán, bánh ngọt, xúc xích,…  Đặc biệt là mì tôm và bánh mì. Hai loại thức ăn này vừa rẻ, lại rất phổ biến. Khi đói, hễ muốn một tô mì nóng hổi hay ổ bánh mì thơm phức thì chưa cần tới 3 phút là có ngay. Bất kỳ lúc nào, ở đâu, game thủ cũng tìm thấy hai món này.

Mỳ tôm món ăn yêu thích của các game thủ Việt
Mỳ tôm món ăn yêu thích của các game thủ Việt

Tuy nhiên sự lựa chọn đó là do có những bát mỳ tôm trứng nóng hổi, hay những ổ bánh mỳ nóng giòn chính đảm bảo vệ sinh, cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng mà game thủ rất cần để đủ tỉnh táo chiến game cũng như không bị ảnh hưởng bởi những vấn đề sức khỏe sau này do chơi game quá độ.

Mỳ tôm món tủ của game thủ bởi món ăn này có thể giải quyết cái bụng đói của họ ngay lúc này. Nước giải khát mang lại cảm giác thỏa mãn cảm giác tại chỗ. Tuy nhiên, đó chẳng qua chỉ là những cái lợi trước mắt. Trên thực tế cho thấy các loại đồ ăn mà họ lựa chọn này có chứa nhiều tinh bột, dầu mỡ và thức uống có ga, đóng chai, nước ngọt,… tiềm ẩn hàng loạt bệnh như béo phì, gan nhiễm mỡ, hư thận, hại xương, đau bao tử, giảm trí nhớ…

Chẳng hạn như với mì tôm món tủ của game thủ Việt, một loại thức ăn tiện dụng, phổ biến tưởng chừng như vô hại ấy lại có nguy cơ dẫn đến hàng loạt bệnh như: loãng xương, mất xương, răng cũng yếu dần đi nếu dùng nhiều. Những game thủ chuộng bánh mì cũng nên cân nhắc khi sử dụng loại thực phẩm này. Nếu ăn quá thường xuyên, liên tục loại bánh mì này có thể làm tăng nguy cơ ung thư thận hoặc bệnh tim mạch.

Thuốc Lenvatinib 4mg là một thuốc điều trị ung thư thuộc nhóm ức chế tyrosine kinase của khối u.

Món ăn ngon nhanh gọn mà rẻ của game thủ Việt
Món ăn ngon nhanh gọn mà rẻ của game thủ Việt

Nguyên nhân của sự lựa chọn

Món ăn rẻ tiền

Một đặc điểm chung khi mỳ tôm món tủ của game thủ Việt hay những ổ bánh mỳ vì chúng thường chọn đó là dễ ăn, ăn nhanh và chi phí rẻ. Một tô mì nếu tự mua về nấu lấy thì tối đa khoảng 10.000. So sánh với những món ăn như cơm rang, phở hay cơm suất bình dân có giá lúc nào cũng từ 30 nghìn Đồng trở lên, thì việc chỉ bỏ 15 nghìn Đồng cho một cái bánh mỳ hay suất mỳ tôm trứng chắc chắn kinh tế hơn.

Thuốc hydroxyurea 500mg được các bác sĩ dùng phổ biến nhất trong điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh bạch cầu myeloid mạn tính, ung thư cổ tử cung

Nhanh no

Mỳ tôm với thành phần dinh dưỡng toàn tinh bột và mỡ, thì chắc chắn cái bụng của game thủ Việt cũng sẽ được lấp đầy nhanh hơn nhiều so với những món ăn đủ dinh dưỡng khác. Mà những món ăn đó phải ăn mãi mới hết, ấy là chưa kể ăn xong rất nhanh đói. Kết hợp với lý do đầu tiên là giá rẻ, thì chẳng có game thủ nào lại nỡ lòng nào từ chối một món ăn quá tiện dụng như mỳ tôm hoặc bánh mỳ cả.