Phần mềm Fake IP, ẩn IP giúp người dùng lướt web truy cập an toàn hơn, là sự lựa chọn hữu hiệu tránh sự nhòm ngó của người khác. Dưới đây cuocsongso.org sẽ giới thiệu với bạn top phần mềm uy tín, tốt nhất 2018.

Phần mềm Fake IP và ẩn IP khi lướt web Free Hide IP

Free Hide IP là một trong những phần mềm fake IP, giả IP khi lướt web đó là sử dụng phần mềm miễn phí, tiện lợi nhất hiện nay. Phần mềm này các bạn có thể ẩn IP, giả địa chỉ IP, lướt web ẩn danh giúp cho máy tính của các bạn an toàn, tránh bị tấn công và các rủi ro khác. Free Hide IP là một trong những phần mềm fake Ip miễn phí, dung lượng nhỏ dễ cài đặt và dễ sử dụng, tương thích với hệ điều hành Windows.

Phần mềm Fake IP và ẩn IP khi lướt web Free Hide IP
Phần mềm Fake IP và ẩn IP khi lướt web Free Hide IP

Những phần mềm Fake IP để chơi game khi bị chặn

Phần mềm Hotspot Shield

Phần mềm Hotspot Shield là một trong những phần mềm giúp thay đổi IP, giúp hỗ trợ nhiều quốc gia trên thế giới. Và đây cũng là phần mềm được nhiều game thủ tin tưởng và sử dụng nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt đây còn là công cụ lý tưởng nhất để đối phó với mùa đứt cáp hoặc khi các game thủ đang chiến game thì bị chặn.

Hiện nay Hotspot Shield trở thành một trong những mẹo thủ thuật trên máy tính, đang được đánh giá là 1 trong những phần mềm miễn phí và tốt nhất 2018. Hotspot Shield cho phép người dùng ẩn IP cực kì nhanh khi truy cập Internet cũng như việc gửi thư trên Internet, bảo mật các thông tin trên Internet.

Hide.me VPN phần mềm fake vào game

Phần mềm fake Ip Hide.me VPN là một trong những phần mềm đơn giản, nhưng đến gần đây nhưng thật sự hiệu quả của nó thật đáng kinh ngạc. Nếu chỉ dùng phần mềm để Fake IP vào game thì hide.me phần mềm có phần vượt trội Hotspot Shield, đơn giản khi sử dụng chỉ cần click một 1 nút kết nối là được. Game thủ khi sử dụng phần mềm này sẽ không còn lo đang chơi và bị chặn.

CyberGhost VPN

CyberGhost VPN cũng là một trong những phần mềm fake IP tốt nhất 2018. Phần mềm này hiện nay được khá nhiều người sử dụng và sở hữu giao diện thân thiện với người dùng. Nhưng khi vào game bị chặn thì khá tốt, nhưng khi bắt đầu sử dụng và khởi động phần mềm.

Phần mềm fake IP miễn phí tốt nhất hiện tại

Phần mềm fake IP Ultrasurf

Phần mềm này khá giống với phần mềm Hotspot Shield thì Ultrasurf. Hiện nay đây đang là phần mềm được khá nhiều người tin tưởng và sử dụng. Phần mềm này giúp người dùng có thể  truy cập vào những Website bị chặn qua bộ mã nguồn. Đặc biệt là khi bạn muốn vượt tường lửa cũng như thay đổi Proxy, hiểu đơn giản hơn đó chính là tạo 1 IP giả.

Phần mềm fake Ip Ultrasurf có tính bảo mật cao, đảm bảo quyền riêng tư của người sử dụng khi truy cập Internet, có tác dụng giúp hỗ trợ đầy đủ các giao thức HTTPS và HTTP, bảo mật các dữ liệu tải lên và tải xuống, giúp người dùng có thế sử dụng mạng mượt mà, không lo bị chặn.

Phần mềm fake Ip miễn phí tốt nhất hiện nay
Phần mềm fake Ip miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm FreeGate

FreeGate cũng là một trong những phần mềm tốt nhất, được người dùng đánh giá rất cao hiện nay bởi những tính năng vô cùng ưu việt của nó. Chúng có tác dụng giúp bạn truy cập những Website bị chặn, gián đoạn hoặc bởi các tường lửa.

Phần mềm fake Ip Freegate với chức năng vô cùng mạnh mẽ như tự động thay đổi địa chỉ IP, có tác dụng giúp người dùng bảo mật được địa chỉ IP thật, bảo mật địa chỉ IP thật, tạo ra các IP giả, bẻ gãy được các kiểm duyệt chặt chẽ, chặn Web. Ngoài ra, phần mềm freegate còn giúp bạn tự do truy cập được Website, tốc độ chuyển đổi Proxy 1 cách nhanh chóng hơn.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn top phần mềm fake Ip tốt nhất hiện nay. Hi vọng những phần mềm trên, sẽ giúp ích và phục vụ tốt cho bạn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là các game thủ không còn lo khi đang chiến game mà bị chặn mạng.