Samsung Pay ra mắt ứng dụng mới thanh toán qua di động, giúp người dùng Samsung Galaxy tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Dịch vụ chuyển khoản miễn thông qua sự hợp tác với Ngân hàng Shinhan.

Tính năng mới của samsung galaxy

Samsung pay là ví di động tiện lợi nhất dành cho người dùng Samsung Galaxy, tích hợp công nghệ kép NFC/MST biến chiếc ví số tương thích với hầu hết các đầu đọc thẻ. Nhờ thế người dùng chỉ cần chạm vào màn hình điện thoại để thanh toán hóa đơn nhanh chóng mà không cần luôn mang theo đủ loại thẻ bên mình. Ứng dụng mới của Samsung Pay còn hỗ trợ nhiều dòng điện thoại mới như Galaxy S6 Edge+ hay Galaxy Note5.

Samsung pay ứng dụng thanh toán qua điện thoại tiện dụng
Samsung pay ứng dụng thanh toán qua điện thoại tiện dụng

Theo thông tin từ cuocsongso.org cho hay, tính năng mới của samsung pay sẽ được tích hợp sẵn trên Galaxy Note 9 và một số sản phẩm cận/cao cấp khác của Samsung gồm Galaxy S6edge+, Galaxy S7, Galaxy S7edge, Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note5, Galaxy NoteFE, Galaxy Note8, Galaxy S9 và S9+ và một số mẫu smartphone cận cao cấp Galaxy A bao gồm Galaxy A9 Pro, Galaxy A5 và A7 (2016), Galaxy A3, A5, A7 (2017), Galaxy A8 và A8+ (2018). Samsung Pay cũng tương thích với đồng hồ thông minh Samsung Gear S3.

Tính bảo mật cao của ứng dụng

Samsung Pay bảo mật giao dịch của người dùng nhờ hệ thống mã hóa token – biện pháp bảo mật tối ưu xử lý các thẻ tín dụng thay cho các thẻ số với mã số alpha độc đáo cùng tính năng xác thực bằng sinh trắc, nhận diện dấu vân tay để xác nhận thanh toán khi người dùng sử dụng ví điện tử hoặc sử dụng số PIN tùy chọn.

Ưu điểm nổi bật khi tải ứng dụng sản phẩm số Samsung Pay là người dùng sẽ tích hợp đồng thời 10 tài khoản thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ vào ví di động. Samsung Pay hỗ trợ các thẻ thanh toán của các ngân hàng lớn nhất của Mỹ và nhiều ngân hàng khác trên thế giới.

Cảm nhận về ứng dụng Samsung Pay so với Samsung Kies và Samsung Galaxy S8

Người dùng Samsung pay có thể tham khảo thêm ứng dụng Samsung Kies với chức năng chính là đồng bộ dữ liệu máy tính và thiết bị di động Samsung, Samsung Kies quản lý hiệu quả các nội dung lưu trữ trong thiết bị di động, đồng bộ các tập tin đa phương tiện và tạo danh sách phát tùy thích.

Samsung pay ra mắt tính năng mới thanh toán qua điện thoại
Samsung pay ra mắt tính năng mới thanh toán qua điện thoại

Samsung Galaxy S8 có thể tải ngay bộ hình nền Samsung S8 chất lượng cao về cài đặt hình nền cho điện thoại của mình, với độ phân giải chuẩn của Galaxy S8 hình nền hình nền Samsung S8 rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng để các bạn dễ dàng lựa chọn.

Theo thông tin từ Samsung, tính năng mới Samsung Pay ra mắt từ tháng 9/2017 đến nay đã có hơn 430.000 lượt người dùng đăng ký và 800.000 giao dịch thành công, trong đó có hơn 60% người dùng Note sử dụng Samsung Pay.