Samsung Galaxy Watch Active, Thiết kế tối giản nhưng không kém phần thanh thoát và sang trọng. Một chiếc smartwatch tầm trung tuyệt vời, đầy đủ tính năng trong phân khúc Android.

1. Thiết kế thanh thoát, sang trọng, cảm giác đeo thoải mái

Theo tin tức từ cuocsongso.org cho hay, một loạt đồng hồ Galaxy mới của Samsung đã loại bỏ đi viền xoay đặc trưng, màn hình tròn nhỏ và trở thành Galaxy Watch Active. Chỉ Với mức giá 199 USD (tương đương 4,62 triệu đồng), Galaxy Watch Active có giá cạnh tranh hơn nhiều so với Apple Watch Series 4, một trong những dòng sản phẩm mới có sức cạnh tranh nhanh chóng.

Thiết kế của samsung Galaxy Watch Active sở hữu một thiết kế tối giản, nhưng không kém phần thanh thoát và sang trọng. Thu hút ánh nhìn của người dùng từ cái nhìn đầu tiên. Chúng ta không còn thấy sự xuất hiện của phần viền xoay màn hình như trên thế hệ Galaxy Watch năm ngoái.

Việc bỏ đi phần viền màn hình, giúp màn hình trên máy trông liền lạc hơn và thao tác sử dụng cũng tốt hơn. Bên cạnh đó, samsung Galaxy Watch Active xung quanh phần case thiết bị cũng xuất hiện duy nhất hai nút bấm. Trong đó nút bấm phía dưới để truy cập menu, nút còn lại để điều hướng.

2. Galaxy Watch Active: nhỏ hơn, đơn giản hơn và thoải mái hơn

Dòng đồ chơi số, đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active, được người dùng đánh giá khá cao về thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, nhưng vẫn khá lịch lãm và bắt mắt. Đặc biệt phần dây đeo mềm mại tạo cảm giá khá thoải mái mà không hề gây gấn tay.

Samsung Galaxy Watch Active, thiết kế gọn gàng, phong cách
Samsung Galaxy Watch Active, thiết kế gọn gàng, phong cách

Thiết kế samsung Galaxy Watch Active đơn giản không có viền xoay, màn hình AMOLED tròn của Galaxy Watch Active khá nhỏ nhắn. Tất nhiên, người dùng vẫn có thể đọc văn bản hoặc chạm vào biểu tượng, màn hình của Galaxy Watch Active vẫn dễ nhìn thấy ngoài trời.

Màn hình nhỏ hơn cũng giúp cho việc đeo Galaxy Watch Active được thoải mái hơn. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng đeo chúng đi ngủ. Không phải ai cũng thích thiết kế tối giản của Galaxy Watch Active. Nhưng nếu bạn đang chờ đợi Samsung tạo ra một chiếc smartwatch có giá thấp hơn thì đây chính là lựa chọn tốt.

3. Theo dõi hoạt động hàng ngày nhờ Galaxy Watch Active

Cách đơn giản nhất để luôn di chuyển và có động lực, theo dõi hoạt động hàng ngày của mình. Ngoài ra, dòng đồng hồ thông minh này còn cho phép bạn đạt được các mục tiêu lành mạnh hàng ngày của mình bằng cách hoạt động, tập thể dục và ngồi ít hơn. Galaxy Watch Active sử dụng các cảm biến chuyển động chuyên dụng để tự động theo dõi bảy loại hoạt động, cho phép bạn tập trung vào việc tận hưởng thể lực của mình.

Mọi người đều có cách tiếp cận riêng khi nói đến việc duy trì hoạt động. Đó là lý do tại sao Galaxy Watch Active đi kèm với mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh kết hợp phong cách và độ
nhạy. Vì vậy, dù mục tiêu của bạn là gì thì cũng có một biểu thức phù hợp với nó