Tai nghe AirPods, được xem là một trong những đồ chơi số ưu tú được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả hơn, bền hơn người dùng cần lưu ý một số điều dưới đây. 

1. Hiểu rõ về tai nghe AirPods là gì?

Để sử dụng hiệu quả hơn, bạn cần biết qua một số thông tin về tai nghe AirPod là gì? có thể nói đây là thiết bị không dây dùng để kết nối bluetooth cho các sản phẩm Apple. Được sản xuất kèm theo chiếc hộp case, do đó chiếc tai nghe mang đến thời gian nghe nhạc là 24h còn thời gian đàm thoại là 11h. Đặc biệt chỉ với 15 phút sạc thì bạn đã có được 3 giờ để nghe nhạc liên tục và hơn 1h nếu đàm thoại liên tục.

2. Tiết kiệm pin bằng cách sạc luân phiên

Theo tin tức từ cuocsongso.org cho hay, tai nghe Airpods sẽ có đủ thời lượng pin cho một ngày làm việc tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nếu người dùng có nhu cầu làm việc ở cường độ cao, có thể được sử dụng và sạc luân phiên cho mỗi bên tai nghe. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng 1 bên earpiece và sạc bên kia trong hộp sạc sau đó luân phiên thay đổi, người dùng sẽ không phải lo lắng bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào từ đối tác của mình.

3. Sự tương thích của tai nghe AirPod với các thiết b

Hiểu được tai nghe airpod giúp chúng ta nhìn nhận được sự tương thích của chúng. Có thể nói tai nghe AirPod so với các thiết bị thì chúng ta dễ dàng nhận ra rằng nó tương thích với hầu hết những thiết bị có hỗ trợ kết nối bluetooth kể cả máy tính windows hay là điện thoại android.

Lưu ý sử dụng tai nghe airpods hiệu quả hơn, bền hơn
Lưu ý sử dụng tai nghe airpods hiệu quả hơn, bền hơn

Tuy nhiên, một lưu ý riêng cho bạn đó chính là trong quá trình kết nối với những thiết bị IOS 9 trở xuống, hoặc kết nối mac OS cũ thì tai nghe bluetooth Apple này sau khi đã kết nối thì lần sau không cần phải kết nối nữa. Điều này mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng chiếc tai nghe này.

4. Tắt chế độ kết nối với các thiết bị khi không cần thiết

Trong quá trình sử dụng tai nghe AirPods, bạn có thể kết nối với rất nhiều thiết bị khác nhau để phục vụ chúng ta nghe nhạc, gọi thoại,… Nhưng chính việc tiện dụng này lại khiến cho tai nghe AirPods “ăn pin” ghê gớm. Vì thế, nếu không cần thiết kết nối với thiết bị nào thì chúng ta hãy tắt ngay đi nhé.

5. Xem hướng dẫn trước khi sạc pin tai nghe AirPod

Thao tác của tiến trình sạc chiếc tai nghe này vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần bỏ tai nghe vào hộp là quá trình sạc tự động diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng nếu như hộp sạc dưới 10% pin thì tai nghe lúc này cũng sẽ không thể nào sạc được.

Bên cạnh đó, Khi sạc pin cho tai nghe Apple thì chúng ta chỉ cần gắn cáp vào củ sạc với đầu ra USB là được. Nhưng nếu như thực hiện đúng như khuyến cáo, thì Apple thì chúng ta nên dùng cục sạc kèm iPhone hoặc là iPad để sạc hộp của tai nghe AirPod.

Với một số lưu ý trên đây, giúp bạn có thể sử dụng tai nghe bền hơn và hiệu quả hơn.