X-Mini Click 2 vẫn giữ nguyên nét truyền thống, được đánh giá là chiếc loa bluetooth nhỏ nhất thế giới, nhưng âm thanh khá là to so với kích thước nhỏ.

Thiết kế nhỏ gọn

Sau 1 đời cải tiến, X-Mini Click 2 vẫn giữ nguyên nét truyền thống, Sản phẩm vẫn mang đậm dấu ấn “mini”, tuy nhỏ gọn hơn cả một quả trứng gà ta, nhưng vẫn mang đến âm thanh cực kì lớn.

Theo cuocsongso.org cho hay, dòng loa này được thiết thiết kế khá là nhỏ gọn. Người dùng có thể nắm gọn trong lòng bàn tay cửa một người trưởng thành, lớp vỏ ngoài được làm bằng kim loại nên là chiếc loa khá nhỏ nhung cục kì chắc chắn. Theo đó, Mặt trên của loa được tao hình gần giống nhu hình người đứng giang hai tay, là biểu tượng của hãng X-mini, có các lỗ hổng để thoát âm.

Loa X-Mini Click 2 với thiết kế nhỏ gọn, âm thanh lớn
Loa X-Mini Click 2 với thiết kế nhỏ gọn, âm thanh lớn

Thiết kế nhỏ gọn, dạng quả trứng cắt cụt 2 đầu trông cũng thú vị, khác biệt. Chất liệu của Click 2 là nhôm nhám sơn màu, mặt trên là lưới kim loại và đáy là cao su vân tổ ong chống trơn trượt. Trừ lỗi ở lỗ móc dây ra thì chất lượng gia công của Click 2 rất tốt, khiến người dùng không thể chê được điểm nào cả.

Tính năng loa X-Mini Click 2

Loa X-Mini Click 2  dòng loa nhỏ nhất thế giới. Sản phẩm được trang bị kết nới bluetooth 4.2 cho kết nối nhanh và ổn định trong phạm vi 10m, nó cũng được trang bị công nghệ A2DP, AVRCP, HFP cho chất lượng âm thanh stereo. Ngoài ra, chiếc loa X-Mini Click 2 được trang bị pin sạc 400mAh cho thời gian nghe nhạc liên tục trong vòng 6h, và thời gian sạc lại là 2.5h. Và người dùng có thể dễ dàng kết nối 2 loa với nhau để tạo ra âm thanh lớn hơn và có âm thanh stereo tốt hơn. Loa X-Mini Click 2 một trong những đồ chơi công nghệ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm.

Âm thanh của loa X-Mini Click 2

Tuy là loại loa được đánh giá là nhỏ nhất thế giới, nhưng âm thanh khá là to so với kích thước nhỏ. Dòng loa này có thể phát nhạc bao phủ một văn phòng cỡ 30 – 40m2 nơi tôi làm việc. Phần lớn người dùng đều nghĩ rằng nhạc đang phát ra từ một chiếc loa di động cỡ lớn nào đó chứ không phải Click 2. Phản ứng của họ khi nhìn thấy Click 2 còn bất ngờ hơn, không hề nghĩ rằng một “cục” loa tròn tròn bé xíu vậy lại cho âm thanh “khủng khiếp” đến thế.

Loa-mini-click-2 đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị
Loa-mini-click-2 đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị

Thêm một điểm cộng lớn nhất của loa Click 2 là: Kích thước nhỏ. Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt của loa khi đặt cạnh các sản phẩm cùng loại khác. Ngay cả những mẫu loa siêu nhỏ gọn từ Xiaomi hay Anker cũng khó mà so sánh được với dòng loa cho là nhỏ nhất thế giới này.

X-Mini Click 2 được đánh giá là dòng loa nhỏ nhất thế giới. Nhưng với kích thước như vậy, Click 2 dễ dàng để vừa vào túi đựng hay những ngăn nhỏ trong ba lô, cặp táp mà gần như không chiếm chút diện tích nào đáng kể.