Phantom White – Tay cầm xịn xò mới, độc đáo của Microsoft, được thiết kế theo phong cách Retro độc đáo mang đến cho game thủ những trải nghiệm game.

1. Phantom White – tay cầm độc đáo của Microsoft

Phantom White – Tay cầm xịn xò mới, độc đáo của Microsoft. Theo tin tức cuocsongso.org cho hay, mới đây hình ảnh về một tay cầm chơi game mới của Xbox One, đã bị rò rỉ trên trang Amazon Mexico, và theo như đánh giá của cộng đồng game thủ thì chắc chắn đây là một trong những tay cầm đẹp và độc đáo nhất của nhà Microsoft.

Phantom White - tay cầm xịn mới, độc đáo của Microsoft
Phantom White – tay cầm xịn mới, độc đáo của Microsoft

Tay cầm này được Microsoft thiết kế theo phong cách Retro cho người chơi nhìn thấy tất cả các bộ phận bên trong giúp nó hoạt động.​ Theo đó, Sự thay đổi trong phong cách thiết kế của Microsoft đã bắt đầu mang đến những trải nghiệm mới mẻ độc đáo cho game thủ trong thời gian gần đây.

kế hoạch bắt đầu phát triển từ năm ngoái, khi hãng giới thiệu tới các fan hâm mộ bộ đồ chơi số này, tay cầm Phantom White màu đen của Microsoft với lớp vỏ mờ trên đầu, và chuyển sang vàng champagne ở phía dưới. Tay cầm Phantom White được biết đến với cái tên Xbox One Phantom Black và thu được những phản hồi khá tốt từ phía người hâm mộ.​

2. Tay cầm Phantom White có thể hỗ trợ nhiều tính năng khác

Tay cầm Phantom White Không chỉ dừng lại ở tốc độ và thiết kế độc đáo, Phantom Black Microsoft sẽ tiếp tục phát triển các thiết kế vỏ xuyên thấu và sẽ sớm bổ sung Xbox One Phantom White vào bộ sưu tập của mình.

Tuy một số thông tin đưa ra hiện vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng những hình ảnh đầu tiên về tay cầm này đã sớm xuất hiện với cộng đồng game thủ thế giới qua những bức ảnh được chia sẻ mới đây.

Tay cầm Phantom White độc đáo của Microsoft
Tay cầm Phantom White độc đáo của Microsoft

Tay cầm xịn mới độc đáo mới xuất hiện của Microsoft, ngoài sự khác biệt là lớp vở mờ, tay cầm này Phantom White của Microsoft vẫn sẽ hỗ trợ tất cả các tính năng khác như những tay cầm trước đây, và tất nhiên nó tương thích với cả Xbox One X, Xbox One S, Xbox One và Windows 10.

Tuy nhiên, tay cầm xịn mới, độc đáo của Microsoft này còn có một điều khá đáng tiếc là thực tế tuổi đời của hệ máy Xbox One đã gần kết thúc, điều đó có nghĩa bạn sẽ không có nhiều cơ hội sử dụng nó nữa, trừ khi tất cả các hệ máy Xbox tiếp theo đều hỗ trợ tay cầm Xbox One.​

Phantom White – tay cầm xịn mới, độc đáo của Microsoft, bộ đồ chơi số này giúp mang đến những trải nghiệm mới mẻ độc đáo cho game thủ trong thời gian gần đây.