Hôm nay Cuocsongso.org sẽ chia sẻ với bạn một số đồ chơi công nghệ cao 2018. Nếu bạn là tín đồ của những món đồ mới lạ này, thì tuyệt đối đừng bỏ qua nhé.

Đồ chơi công nghệ 2018: Mekamon

Chúng ta có thể sử dụng điện thoại thông minh để chơi trò này, có thể chiến đấu với các con robot này trong cả thế giới ảo lẫn thế giới thực cùng một lúc.

Đồ chơi công nghệ Mekamon sử dụng máy ảnh gắn trên thiết bị để theo dõi người dùng, thông qua một chương trình được cài đặt sẵn. Kiểm soát các con Mekamon này là súng nhưng trận chiến, và chúng chỉ bắt đầu trên một chiếc thảm nhỏ. Ngay từ đầu, các con robot này có thể ở bất kì đâu, ẩn nấp trong các đồ dùng nội thất và vồ vập đánh bại đối thủ.

Đồ chơi công nghệ 2018: Mekamon
Đồ chơi công nghệ 2018: Mekamon

Do đó, người tham gia chơi có thể nâng cấp thiết bị bằng cách gắn thêm vũ khí được mua thêm từ nhà sản xuất. Hiện nay có rất nhiều chế độ chơi khác nhau như robot đấu với robot hay người đấu với robot để các bạn thoải mái lựa chọn.

Máy bay điều khiển từ xa SmartPlane Pro FPV

Chiếc máy bay điều khiển qua điện thoại thông minh, một trong những đồ chơi công nghệ cao hay nhất trong năm 2018. Ngoài việc có tốc độ cao thì loại đồ chơi này có thể biểu diễn trong không trung thông qua những tùy chọn sẵn của nhà sản xuất ví dụ như vòng lặp tử thần hay cú nhảy rắn hổ mang.

Hơn nữa, bạn có thể tự điều chỉnh hành động của máy bay khi can thiệp vào dữ liệu của chương trình có sẵn. Món đồ chơi số này cực kì dễ dùng và điều khiển, thậm chí là một tay thông qua những hành động nghiêng hoặc vẽ lên điện thoại.

Mỗi thiết bị này đồ chơi công nghệ còn được tặng kèm một cần điều khiến gắn lên thiết bị di động, giúp nó biến thành một tay chơi game thực thụ. Tuy nhiên, thiết bị này có một điểm yếu là pin khá yếu. Mỗi lần sạc chỉ có thể bay được trong khoảng 12 phút, còn tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nó.

Gậy nhảy Vurtego đồ chơi công nghệ thú vị

Có thể nói đây được coi là đồ chơi công nghệ thú vị nhất trong năm nay. Cái tên gậy nhảy này khá là quen thuộc tuy nhiên thì đây lại là một thiết bị công nghệ cực kì cao.

Gậy nhảy Vurtego đồ chơi công nghệ thú vị
Gậy nhảy Vurtego đồ chơi công nghệ thú vị

Gậy nhảy Vurtego là một que nhún có thể điều chỉnh lượng khí hơi bơm vào trong. Chiều cao của một túi khí đầy,giúp bạn có thể nhảy cao nhất được 3 mét. Chiếc gậy này có cân nặng khoảng 7kg và có thể chịu được trọng lượng lên đến 180kg cho nên nó phù hợp với đa số mọi người.

Để di chuyển trên Gậy nhảy Vurtego thì bạn đứng trên hai bàn đạp, nắm chắc tay cầm và nhún nhanh chóng. Chiều cao bay còn tùy thuộc vào lực nhún của người dùng. Cho nên, ngoài việc có thể biểu diễn và giải trí đây còn là một công cụ tập luyện thể thao rất là tốt.

Đặc biệt với những bạn nào yêu thích sự mạo hiểm với món đồ chơi công nghệ này, thì nhà sản xuất còn có một phiên bản đặc biệt hơn, vì được thiết kế để có thêm bơm thêm 10% khí trong pittong.