Rộ tin LG ra mắt smartwatch mới trong tháng 8 này. Bộ đôi đồng hồ thông minh thế hệ mới của LG được tiết lộ sẽ sớm xuất hiện với thiết kế mặt tròn và được cài đặt sẵn nền tảng Wear OS.

LG tung ra thị trường 2 mẫu smartwatch thế hệ mới

Trong tháng 8 này Bộ LG ra mắt smartwatch một trong những bộ đồ chơi số mới. LG gần đây được cho rằng đang bí mật chuẩn bị tung ra thị trường 2 mẫu smartwatch thế hệ mới nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Nguồn tin thân cận với LG cho biết bộ đôi smartwatch của LG có tên mã lần lượt LM-W315 và LM-W319 sẽ sớm được giới thiệu trong tháng 7/2018.

LG tung ra thị trường 2 mẫu smartwatch thế hệ mới
LG tung ra thị trường 2 mẫu smartwatch thế hệ mới

LG ra mắt smartwatch mới trong tháng 8 gây sự chú ý cho người tiêu dùng trên thị trường. Trong đó 2 sản phẩm mới là mẫu đồng hồ thông minh mang tên mã W315 được tiết lộ sẽ có thiết kế màn hình dạng tròn, kích thước 1,2 inch, chạy bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 2100, RAM 768MB, bộ nhớ trong dung lượng 4GB.

Theo cuocsongso.org cho hay mẫu smartwatch thế hệ mới của bộ LG cũng được tiết lộ sẽ có khả năng kháng nước mạnh, tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IP68. Tuy nhiên, cả 2 mẫu smartwatch mới của LG được cho rằng sẽ không trang bị kết nối mạng dữ liệu, GPS cũng như NFC.

Rộ tin LG ra mắt smartwatch trên thị trường vào tháng 8

Như PV từng thông tin, làng thiết bị đeo gần đây cũng rộ thông tin Samsung sẽ chính thức ra mắt thế hệ tiếp nối mẫu smartwatch Gear S3 trong khuôn khổ triển lãm IFA 2018 diễn ra từ cuối tháng 8. Tổng hợp những nguồn tin rò rỉ cho thấy chiếc smartwatch thế hệ mới của Samsung nhiều khả năng sẽ mang tên Galaxy Watch.

Ngoại hình, mẫu mã đẹp thu hút mọi ánh nhìn của giới trẻ
Ngoại hình, mẫu mã đẹp thu hút mọi ánh nhìn của giới trẻ

Cũng tại thời điểm LG ra mắt smartwatch mới chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo từng tuyên bố chiếc Apple Watch thế hệ thứ 4 sẽ được Apple tân trang diện mạo giúp sản phẩm trông bóng bẩy hơn. Không chỉ vậy, sản phẩm mới cũng sẽ có kích thước màn hình lớn hơn 15% so với chiếc Apple Watch ra mắt hồi năm 2015. Theo phỏng đoán, những chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch 4 sẽ có thiết kế khung viền màn hình mảnh mai hơn, hợp xu thế hiện nay hơn, song chưa rõ liệu sản phẩm có kịp được Apple ứng dụng khả năng nâng cấp phần cứng hay không.

LG ra mắt smartwatch mới trong tháng 8 tới trên thị trường, đã gây sốt cho người tiêu dùng. Bộ đôi đồng hồ thông minh thế hệ mới, ngoại hình đẹp nhìn là mê.