Hãng HP tung ra con chuột mới, là một giải pháp bảo mật sinh trắc học độc đáo, giúp bảo mật an toàn cho chiếc Pc của bạn.

HP tung ra con chuột mới giải pháp trắc ẩn, an toàn

Bên cạnh máy tính và màn hình, HP tung ra con chuột mới, đây là một trong những giải pháp bảo mật sinh trắc học độc đáo và an toàn. Đó là chuột HP USB Fingerprint Mouse, một thiết bị ngoại vi cho máy tính có tích hợp cảm biến vân tay, giúp bảo mật dễ dàng cho chiếc Hp của bạn.

HP tung ra con chuột mới, giúp bảo mật vân tay trên Pc
HP tung ra con chuột mới, giúp bảo mật vân tay trên Pc

Theo cuocsongso.org hãng HP tạo ra phụ kiện độc đáo này, nhằm cung cấp chức năng quét sinh trắc học trực tiếp để mở khóa PC. HP tung ra con chuột mới có thể coi là một giải pháp hữu ích cho một số thiết lập máy tính để bàn nhất định, đặc biệt trong môi trường máy tính có nhiều người sử dụng.

Ngoài thiết bị máy tính và màn hình mới, hãng HP đã giới thiệu một phụ kiện khá độc đáo là HP USB Fingerprint Mouse – một thiết bị ngoại vi cho máy tính có cảm biến vân tay tích hợp. Ngoài ra, Thiết bị này còn được tạo ra để cung cấp chức năng quét sinh trắc học trực tiếp nhằm mở khóa PC. Mang đến nhiều hữu ích cho một số thiết lập máy tính để bàn nhất định và trong các văn phòng nơi các IT có thể triển khai nó cho nhiều người dùng.

Chuột Hp được trang bị một laser hiệu suất cao

HP USB Fingerprint Mouse – con chuột trông giống như những con chuột máy tính xách tay khác. Thiết bị có màu đen với hai nút và một bánh xe di chuyển có khả năng “cuộn nhanh”. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất là chúng được trang bị thêm một đèn laser hiệu suất cao và được thiết kế cho cả người thuận tay trái lẫn tay phải.

Tuy nhiên, HP tung ra con chuột mới, có một sự khác biệt rõ ràng ở vị trí máy quét vân tay hình vuông giúp bảo mật thông tin cho người sử dụng dòng máy Hp. Người dùng có thể nhấn ngón tay của họ vào đây để mở khóa máy tính.

Hp tung ra con chuột mới được trang bị laser hiệu suất cao
Hp tung ra con chuột mới được trang bị laser hiệu suất cao

Bên cạnh đó, đồ chơi số thông minh này còn là thiết bị yêu cầu bật tính năng Windows Hello và hoạt động bằng cách mã hóa dấu vân tay trên chính con chuột. Theo đo, Hp cũng cho biết thêm khi dấu vân tay được quét, con chuột chỉ chuyển qua ghi chú “pass” (vượt qua kiểm tra) hoặc “failed” (kiểm tra vân tay thất bại, không chính xác) tới máy tính. Nếu máy tính nhận tính hiệu “pass”, nó sẽ mở khóa.

HP tung ra con chuột mới – USB Fingerprint Mouse có màu đen và được thiết kế cho cả người thuận tay trái lẫn tay phải. Thiết bị sẽ chính thức lên kệ từ tháng 12 và có giá là 49 USD. Mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng. Đặc biệt điều mà người dùng thích thú nhất ở con chuột này là tính bảo mật cao bằng cảm biến vân tay.