Xem tuổi Tý 1996 và tuổi Dần 1998 kết hôn với nhau liệu có hợp không, có tốt không? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây của cuocsongso.org để biết được hai tuổi này kết hôn có hợp nhau không nhé!

1. Tổng quan về tuổi Tý 1996 và tuổi Dần 1998

Nam mạng Bính Tý 1996 Quý Anh tuổi Bính Tý là người thông minh, năng động, biết nắm bắt thời cơ, tiên liệu. Quý Anh có nhiều tham vọng, nhưng Vì Can Chi tương khắc, khó tránh khỏi thăng trầm, công danh sự nghiệp lắm lần đổi thay. Nhờ tuổi mạng thuận hợp, cuộc sống không mấy vất vả, gian nan, trong khó khăn thường có người giúp đỡ. Tuổi Bính Tý là con chuột trong sơn động, tính cách chính trực, là người trọng đạo nghĩa, phàm mọi việc đều biết giới hạn, làm việc tỉ mỉ cẩn thận, thái độ cung kính khiêm nhường. Đặc biệt, những ai có dự định sang nước ngoài, cần xem thêm đường chỉ tay định cư nước ngoài nhé!

Nữ mạng Mậu Dần 1998 Quý Cô là người khôn ngoan, năng động, có ý chi vươn lên, tiền bạc không thiếu nhưng khó giữ bền. Với khả năng giao tiếp, cũng được người dưng giúp đỡ nhưng phải xa xứ sự nghiệp mới dễ thành. Đường tình duyên không mấy suông sẻ, không nên lập gia đình Sớm mới có thể tránh khỏi đổ Vỡ. Với Lục Xung chiếu mạng, cuộc sống nhiều thăng trầm và dễ bị nạn tai. Dù Cuộc sống phải chịu nhiều gian truân, nhưng số mệnh không phải là cố định.

tuoi-ty-1996-va-tuoi-dan-1998
Tuổi Tý 1996 và tuổi Dần 1998 kết hôn được không

2. Xem tuổi Tý 1996 và tuổi Dần 1998 có hợp kết hôn không

Vợ chồng tuổi Tý 1996 và tuổi Dần 1998 có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Bính Tý mệnh Giang Hạ Thủy (nước sông thường), nữ Mậu Dần mệnh Thành Đầu Thổ (đất đấp thành) mà Thổ khắc Thủy nên ngũ hành của vợ khắc chồng.

Hai vợ chồng thiên can Bính, Mậu không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.
Chồng tuổi Bính Tý vợ tuổi Mậu Dần: có chi năm Tý và Dần tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán hai vợ chồng tuổi Tý 1996 và tuổi Dần 1998 là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Chồng cung Tốn Mộc vợ cung Tốn Mộc Gặp được Phục vị là rất tốt. Phục vị Thuộc sao Tả Phù, là sao tốt; củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Lưỡng Mộc mộc chiết, công danh phát triển, con đàn cháu đống, gia đình hòa thuận.
Chồng có can là Bính nếu lấy vợ có chi là Dần thì lúc đầu ăn ở đầm ấm, sau e phải phân ly. Phải ăn ở có đạo nghĩa thì mới tốt về sau.

Như vậy, hai tuổi Tý 1996 và tuổi Dần 1998 có chỉ số tương hợp ở mức độ khá. Bên cạnh đó, nếu vị hôn phu của bạn có cằm chẻ thì có tốt không, nên hãy tìm hiểu con trai, con gái có cằm chẻ thì như thế nào nhé!