Hai tựa game được xem như anh em ruột, Liên Quân Mobile và Mobile Legends đều là những tựa game MOBA trên di động được các game thủ săn đón và yêu thích nhất hiện nay.

Mobile Legends được phân phối chính thức tại Việt Nam

Theo thông tin game từ cuocsongso.org cho hay tựa game Liên Quân Mobile và Mobile Legends được VNG phân phối chính thức tại Việt Nam. Chỉ trong thời gian ngắn đã được hơn 10 triệu lượt like và theo dõi, điều này khẳng định rằng tựa game này thu hút đông đảo sự chú của game thủ Việt.

Liên Quân Mobile và Mobile Legends tựa game được yêu thích nhất 2018
Liên Quân Mobile và Mobile Legends tựa game được yêu thích nhất 2018

Bên cạnh đó,  VNG sẽ trở thành nhà phát hành chính thức, độc quyền Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam. Dự kiến thời gian phát hành từ ngày 20/11 phát hành, đúng vào khoảng cập nhật tiếp theo của game. Ứng dụng sẽ mang tên: Mobile Legends: Bang Bang VNG.

Theo tin tức game cho hay, Với sự thay đổi này, người chơi Việt vẫn thi đấu chung cùng cộng đồng quốc tế, giữ tất cả tướng và dữ liệu đang chơi hiện tại. Bên cạnh đó, vẫncó thể  tham gia các sự kiện hấp dẫn của game theo lộ trình phiên bản quốc tế.

Liên Quân Mobile và Mobile Legends được ví như 2 anh em ruột

Dàn tướng Liên Quân Mobile và mobile Legends đều sở hữu một bản đồ 5v5 với lối chơi tương đồng nhau. Ngoài ra, game thủ Liên Quân Mobile lâu năm thì lại càng không bị bỡ ngỡ. Bởi cứ ai nhìn dàn tướng trong Liên Quân Mobile và Mobile Legends cũng đều nhận thấy họ giống như 2 anh em ruột vậy.

Thông qua sự so sánh sơ bộ bên trên, game thủ sẽ có cảm giác Liên Quân Mobile và Mobile Legends khi chơi có nét khá tương đồng và họ được ví như 2 anh em ruột. Những nét tương đồng từ phong cách thiết kế trang phục mặc định, skin tướng, cũng như kỹ năng chiến đấu và nội tại mà dàn tướng trong cả 2 tựa game này sở hữu đều có quá nhiều điểm tương đồng với nhau.

Liên Quân Mobile và Mobile Legends được ví như 2 anh em ruột
Liên Quân Mobile và Mobile Legends được ví như 2 anh em ruột

Liên Quân Mobile chỉ được coi là “đứa em” của Mobile Legends mà thôi, một thực tế chúng ta không thể phủ nhận. Bởi ngoài “tuổi đời”, thì trò chơi do Timi phát triển vẫn chạy theo sau ứng dụng của Moonton trong khoản thiết kế tướng.

Theo đó, trong tương lai gần, Liên Quân Mobile sẽ cập nhật Sephera, Florentino, Marco Polo,… nhưng thực tế thì game Mobile Legends đã sở hữu những vị tướng có tạo hình, kỹ năng chiến đấu “na ná” như vậy từ rất lâu. Theo tin tức game dự kiến, trò chơi Mobile Legends: Bang Bang VNG sẽ ra mắt kể từ 20/11 tới, mang đến cho các game thủ hàng loạt sự trải nghiệm thú vị. Cũng chính vì lý do này, mà Liên Quân Mobile và Mobile Legends đều là những tựa game MOBA trên di động được yêu thích nhất ở Việt Nam hiện nay.