Xiaomi Mijia chính thức ra mắt đồng hồ thông minh Hey+, thời gian tới dòng sản phẩm này sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Mi Band 3 của Xiaomi.

Đồng hồ thông minh dối thủ cạnh tranh trực tiếp với Xiaomi Mi Band 3

Theo thông tin mới nhất cuocsongso.org cập nhật, thương hiệu con của Xiaomi đã vừa ra mắt chiếc đồng hồ thông minh có tên gọi là Hey+. Thiết bị này sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật trên thị trường.

Đồng hồ thông minh Hey +, từ màn hình, thiết kế, dây đeo cho đến giá bán cũng rất tốt. Khả năng đây sẽ là một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Xiaomi Mi Band 3.

Đồng hồ thông minh hey chính thức ra mắt thị trường
Đồng hồ thông minh hey chính thức ra mắt thị trường

Đồng hồ thông minh Hey+ sở hữu thiết kế khá tương đồng với Mi Band 3. Hình dáng của 1 viên thuốc nhộng và đi kèm đó là 1 vòng dây đeo cao su. Sự khác biệt duy nhất giữa 2 thiết bị này của xiaomi sẽ đến từ phần chân sạc. Người dùng thay vì phải tháo vòng đeo ra và kết nối ở bên cạnh thì đồng hồ thông minh Hey+ có thể sạc trực tiếp ngay phía bên dưới.

Tuy nhiên, thông số kỹ thuật của đồng hồ thông minh Hey+ thì lại tốt hơn nhiều so với Mi Band 3. Một số ưu điểm của Hey+ sẽ có màn hình màu 0.95 inch, độ phân giải 240×120 pixel, trong khi đó Mi Band 3 có kích thước 0.75 inch, độ phân giải 128×80 pixel và chỉ hiển thị đen trắng.

Thời lượng sử dụng pin của đồng hồ thông minh khá tốt

Theo Mijia, Hey+ cũng có thời lượng sử dụng pin khá tốt với 18 ngày hoạt động mặc dù sử dụng màn hình màu cũng như dung lượng pin của thiết bị có cùng thông số với Mi Band 3 là 120mAh .

Đồng hồ, vòng đeo tay thông minh Hey+ còn có khả năng đo nhịp tim, ghi lại năng lượng tiêu hao, theo dõi các hoạt động của con người một cách thông minh như: bơi lội, đi xe đạp, chạy bộ và ngủ. Theo đó, thiết bị đồ chơi số thông minh này cũng hỗ trợ NFC dùng để thanh toán hoá đơn cũng như mua vé xe buýt, và đương nhiên tính năng chuyên dụng chống nước sẽ được đi kèm.

Tính chống nước chuyên dụng của đồng hồ thông minh xiaomi
Tính chống nước chuyên dụng của đồng hồ thông minh xiaomi

Đồng hồ thông minh Hey+ được kết nối thông qua chuẩn Bluetooth 4.0+ và hoạt động với các thiết bị Android 4.4 trở lên hoặc iOS 8 trở lên. Vòng đeo tay này cũng sẽ hoạt động thông qua một ứng dụng riêng biệt và cũng có khả năng liên kết với Mijia Home nhằm sử dụng cho mục đích điều khiển các thiết bị thông minh khác của Mijia.

Hiện nay, vòng tay đồng hồ thông minh Hey + có Giá bán chính thức sẽ là khoảng 750.000 đồng, sẽ chính thức ra mắt thị trường vào ngày 20/9 tại Trung Quốc. Xiaomi khoe bán được 1 triệu chiếc Mi Band 3 trong 17 ngày, hé lộ phiên bản Explorer Edition với dây đeo trong suốt.