Hôm nay thứ Bảy ngày 27-4-2019 nhằm ngày 23 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Giáp Ngọ, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Thân như thế nào? Mời các bạn cùng Cuocsongso.org đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ bảy ngày 27/04/2019

Tử vi 2019 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân hôm nay khá nhiều khiến bản mệnh cả ngày tất bật. Bản mệnh phải hoàn thành những công việc không tên trước khi chính thức bước vào kỳ nghỉ lễ dài. Hãy chuẩn bị tinh thần ứng phó với những tình huống khó xử xảy ra.

Trong bất cứ công việc gì cũng nên chủ động thì khi việc gì đến cũng không thấy đáng ngại. Công việc tuy có lúc bế tắc nhưng nhìn chung con giáp này sẽ sớm kết thúc với kết quả rất đáng khen ngợi.

Vận trình tình cảm khá thú vị, đặc biệt bạn yêu bản thân mình hơn. Thường ngày bạn chỉ đơn giản là ăn vận sạch sẽ, gọn gàng nhưng hôm nay bạn sẽ khá trau chuốt vẻ bề ngoài. Vẻ ngoài hấp dẫn sẽ khiến mọi người cảm tình và cũng mang đến cho bạn những may mắn trong công việc.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ bảy ngày 27/04/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Việc đến như thế nào thì làm y như vậy không nên nghe lời bàn tán của người khác, cũng không nên tự mình có sự giải bày chỉ thêm thị phi, tranh cãi. Tài lộc chậm chạp, hoặc chỉ là lời hứa, tin tức. Tất cả sự mong cầu chưa có kết quả, nhưng không nên chán nản. Nói chung là không nên mưu sự chuyện lớn lao, chỉ làm việc bình thường, cũng không nên đi tìm.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Lịch vạn niên cho biết dù có gặp sự trắc trở hoặc không vừa ý trong kết quả cũng nên chấp nhận, đừng quá chú trọng những chuyện nhỏ nhặt, tiểu tiết. Có tài lộc. Có tin buồn ở xa. Nếu là người con trưởng thì nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hoặc đi xa mới tốt.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày xấu. Không nên tiến hành, quyết định những công việc quan trọng. Mọi sự đều nên cẩn trọng. Dễ gặp rủi ro, thất bại, tai nạn, mất danh tiếng. Không nên đến những nơi đông đảo sẽ hoàn toàn không có lợi, khẩu thiệt, thị phi. Gia đạo bất an. Sức khỏe không tốt. Nếu thấy có điều lợi thì phải coi chừng. Lợi và hại đi đôi.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Không nên tính toán hoặc thay đổi tình trạng hiện tại. Mọi việc chưa có thể kết thúc, tiến thoái lưỡng nan. Sự mong cầu về tin tức không có. Ngày có nhiều áp lực, trở lực. Tránh mọi sự thị phi, tranh cãi. Tình cảm không tốt. Cầu tài lộc bất lợi.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Hãy cố gắng tìm hiểu ẩn ý của người cần gặp, hoặc của các nguồn tin đến với mình. Nên lắng nghe dư luận, ý kiến trong nội bộ sẽ có điều hay khiến cho mình dễ dàng trong việc giải quyết. Nói tóm là không nên độc đoán và nóng nảy, sẽ có kết quả. Tài lộc trung bình. Có tin xấu về sức khỏe, công danh, tình cảm của bè bạn, người thân. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn, kể cả những việc cũ cũng xảy ra khiến mình phải giải quyết.