Trong năm 2019, những thách thức, khó khăn của Apple ngày càng lớn. Hãng này thừa biết việc bán iPhone trong năm 2019 này, sẽ khó khăn hơn nhiều so với thời gian trước đây.

IPhone trở nên thú vị hay không?

Theo tin tức cuocsongso.org cho hay, Hãng iphone liệu có còn trở nên thú vị hay không? hiện nay hãng bất chấp việc các phương tiện truyền thông và các quảng cáo rầm rộ những tính năng mới của iPhone mới ra mắt, do đó nhiều người cho rằng iPhone ngày càng được nâng cấp ít hơn. Có cảm giác rằng mọi người không mua iPhone vì tính năng mới, mà nhiều khi chỉ là để nâng cấp 1 chiếc iPhone cũ. Liệu iphone có còn đủ thú vị hay không?

Những thách thức, khó khăn của hãng Apple trong năm 2019
Những thách thức, khó khăn của hãng Apple trong năm 2019

Đây cũng là một trong những thách thức, khó khăn của Apple trong năm 2019. Và Chắc chắn rằng, nếu bạn đã không nâng cấp trong một vài năm thì các tính năng như: đầu đọc dấu vân tay hoặc Face ID sẽ trở thành mới lạ trong vài phút tiếp xúc ban đầu. Theo đó, Màn hình OLED là nâng cấp đáng chú ý nhất của iPhone gần đây nhưng điều này cũng không có gì lạ lẫm trong thế giới smartphone ngày nay.

Doanh số khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại

Lý do hãng apple không công bố doanh số khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại khi đầu tư cho hãng này. Hiện nay, Smartphone ngày càng trở nên “tẻ nhạt” và nếu Apple muốn tái chiếm lĩnh thị trường, họ buộc phải làm cho iPhone của Apple không còn trở nên thú vị một lần nữa. Một trong những thách thức, khó khăn của Apple trong năm 2019.

Theo đó, Các nhà đầu tư tin rằng Apple sẽ không còn báo cáo về doanh số iPhone trong tương lai, vậy nên có thể nói rằng đây là một dấu hiệu không tốt. Nếu doanh thu iPhone vẫn tăng trong thời gian tới thì nó sẽ dập tắt các lo ngại của Apple như trong một thập kỷ vừa qua.

Hướng chiến lược với những hãng iphone đắt hơn

Với những thách thức, khó khăn của apple trong năm 2019, họ ngày càng chuyển hướng chiến lược đắt hơn. Những thủ thuật mà Apple đã sử dụng để vượt qua doanh số, iPhone bị đình trệ cho đến nay là đẩy giá bán trung bình lên, bằng cách thuyết phục người dùng mua các phiên bản đắt hơn.

Với bảng giá, Chỉ riêng danh mục iPhone của Apple đã bao gồm một phổ giá cực kỳ rộng từ 449 USD đến 1149 USD, vì vậy việc tập trung vào một model nào đó không thể đánh giá toàn bộ bức tranh tổng thể. Tuy nhiên, nếu Apple muốn giữ doanh thu tăng trong khi doanh số iPhone giảm thì họ phải thuyết phục người dùng chi tiêu nhiều hơn cho sản phẩm.

Hướng chiến lược với những hãng iphone đắt hơn
Hướng chiến lược với những hãng iphone đắt hơn

Với những khó khăn, thách thức và hướng chiến lược mới của iphone bạn Sẽ không ngạc nhiên nếu năm 2019 Apple, sẽ tiếp tục hướng người dùng đến với các phiên bản iPhone đắt giá hơn, thậm chí là có thể chạm mốc 2000 USD.

Trên đây cuộc sống số vừa điểm qua với bạn một số khó khăn, thách thức của hãng apple hiện nay, và với hướng chiến lược mới liệu hãng này có cải thiện được những khó khăn đó trong năm 2019.