Đánh giá SSD 860 QVO giá rẻ, Samsung đã công bố dòng SSD giá rẻ mang tên 860 QVO, với nhiều lựa chọn về dung lượng, hiệu năng và độ tin cậy cao.

Đánh giá về Ổ cứng SSD 4TB Samsung 860 QVO

Theo tin tức từ cuocsongso.org cho hay, hãng Samsung cho biết ổ cứng SSD SATA 4-bit mới của hãng là ngọn lửa “châm ngòi” cho các cuộc cách mạng ổ cứng SSD “Terabyte” trong ngành. Theo đó, bằng việc mở rộng dòng sản phẩm của mình cho các phân đoạn người dùng và doanh nghiệp, chi tiết về ổ cứng SSD Terabyte 4-bit của Samsung sẽ nhanh chóng chiếm gọn trên thị trường.

Sam sung công bố SSD 860 QVO giá rẻ, mượt mà
Sam sung công bố SSD 860 QVO giá rẻ, mượt mà

Không những vậy, hãng Samsung còn công bố dòng SSD mới nhất mang tên SSD 860 QVO dành cho hệ thống PC, với giá bán hấp dẫn, gây sự chú ý cho người tiêu dùng. Điều đặc biệt là khi lựa chọn dòng sản phẩm này, người dùng có thể lựa chọn 1 trong 3 lựa chọn dung lượng là 4TB, 2TB và cuối cùng là 1TB, với giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ 150 USD (3,5 triệu đồng).

Đánh giá chi tiết dòng sản phẩm SSD 860 QVO của samsung, một trong những dòng sản phẩm được xây dựng trên công nghệ 4-bit multi-level cell. Dòng máy này gây sự chú ý cho người tiêu dùng bởi lớp vỏ ngoài dạng 2,5 inch, có thể sử dụng được cả với máy tính để bàn và laptop vô cùng tiện lợi. Ngày 16/12 tới đây, tiêu chuẩn cho SSD 860 QVO sẽ được bán chính thức qua Samsung và cả những cửa hàng đối tác, với thời hạn bảo hành sản phẩm là 3 năm.

Tối ưu hóa tốc độ lên mức tối đa

SSD 860 QVO một trong những sản phẩm của hãng samsung đạt hiệu suất đọc/ghi đáng kinh ngạc, giúp người dùng hoàn thành công việc hàng ngày một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, theo tin tức từ cuộc sống số cho hay hiệu suất SSD của hãng Samsung 860 QVO được tăng lên, ổ cứng SSD Samsung 860 QVO mang đẳng cấp hàng đầu. Ngoài ra, tối ưu hóa hiệu suất ngẫu nhiên giúp khởi động nhanh, tắt máy, chuyển và ứng dụng đáp ứng.

samsung ra mắt SSD 860 QVO giá hấp dẫn
samsung ra mắt SSD 860 QVO giá hấp dẫn

Không những vậy, Sức chịu đựng và độ tin cậy của SSD 860 QVO khá cao, là giải pháp thay thế đáng tin cậy nhất cho người tiêu dùng trên thị trường. Ngoài ra, samsung cho ra dòng sản phẩm này, mục đích lưu trữ kế thừa, có độ bền và độ tin cậy cao. Mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng.

Khả năng tương thích thông minh

Ổ cứng của samsung SSD 860 QVO giúp làm gia tăng tuổi thọ pin lâu hơn, khi sử dụng trên máy tính xách tay bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng pin khủng của dòng sản phẩm này. Không những vậy, một bộ điều khiển được thiết kế và tối ưu hóa cho công nghệ 3D V-NAND, giúp hỗ trợ Device-Sleep cho Windows với mức tiêu thụ điện chỉ 2mW, giúp linh hoạt hơn với hệ thống máy chủ của bạn.