Sau một thời gian chuyển đối 10 số, thị trường sim đã sôi động hơn người dùng “bối rối” chọn sim số đẹp và không biết nên mua đầu SIM nào.

Thị trường tiếp nhận số lượng lớn sim đầu 08x từ Vinaphone

Sau khi chuyển đổi sim, trên thị trường sim ngày càng sôi nổi hơn. trong đó đầu số được đánh giá là đẹp và được ưa chuộng nhất là 08x. Bên cạnh những đầu số hiện hành thì sắp tới, thị trường sẽ tiếp nhận một lượng lớn sim đầu 08x đến từ nhà mạng VinaPhone.

Việc chọn sim số đẹp theo quan niệm phương Đông, việc sở hữu số điện thoại đẹp sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho người dùng, có ý ngĩa đặc biệt trong phong thủy. Đặc biệt, sim số đẹp cũng phần nào thể hiện cá tính của người sở hữu, tạo ấn tượng cho đối tác trong lần tiếp xúc đầu tiên.

Thị trường tiếp nhận số lượng lớn sim đầu 08x từ Vinaphone
Thị trường tiếp nhận số lượng lớn sim đầu 08x từ Vinaphone

Theo cuocsongso.org cho hay, hiện nay không chỉ trên thế giới mà ngay thị trường Việt Nam, tỷ lệ người sử dụng điện thoại di động ở Việt Nam ngày càng tăng cao. Dẫn đến tình trạng khan hiếm sim số đẹp trên thị trường. Bên cạnh đó, trên thị trường sim hiện nay, đầu số được đánh giá là đẹp và được ưa chuộng nhất là 08x. Bên cạnh những đầu số hiện hành thì sắp tới, thị trường sẽ tiếp nhận một lượng lớn sim đầu 08x đến từ nhà mạng VinaPhone.

Nhà mạng Vinaphone mang lại “luồng gió mới”

Với thông tin trên, theo sự đánh giá của các đại lý sim, lượng sim 08x mới đến từ nhà mạng VinaPhone sẽ mang lại một “luồng gió mới”, giúp thị trường sim trở nên sôi động hơn.

Trước đó, nhà mạng VinaPhone đã thực hiện chuyển xong 2 dải số 0124, 0127 về đầu 084 và 081. Dự kiến đến ngày 21/9, nhà mạng này sẽ tiếp tục chuyển hơn 4 triệu thuê bao 0129 về 082. Trước đó, nhà mạng này đã có chương trình số “Cặp đôi” dành cho dải số 091 và 081. Các khách hàng đang sở hữu sim 091 sẽ có cơ hội sở hữu một sim 081 với 7 số cuối giống hệt nhau.

Ngoài ra, tất cả các khách hàng sử dụng số cặp đôi này, còn được miễn phí 2000 phút gọi cho nhau mỗi tháng và hưởng 8GB dung lượng Data dùng chung chỉ với 90.000 đồng/tháng. Theo tin tức từ cuộc sống số cho hay.

Người dùng "bối rối" chọn sim số đẹp
Người dùng “bối rối” chọn sim số đẹp

Trong vài ngày tới, việc dải sim 08x với các đầu số 081, 082, 083, 084 và 085 của nhà mạng VinaPhone sẽ chính thức có mặt trên thị trường, với khoảng 50 triệu sim đầu Đại phát 08x. Người tiêu dùng dường như sẽ có một “cơn đau đầu” dễ chịu khi lựa chọn sim số đẹp trong thời gian tới. Không biết nên chọn dùng đầu số nào?

Tại thị trường Việt Nam theo ước tính, có khoảng 60 triệu thuê bao bị ảnh hưởng trong đợt chuyển mã mạng 11 số về 10 số. Để không bị gián đoạn liên lạc, khách hàng có thể tải app MyVNPT (hiện đã có trên nền tảng Android và iOS) để tự đồng bộ danh bạ. Ứng dụng được sử dụng cho tất cả các nhà mạng khác nhau và không cần đăng nhập.