Mobile Gift bộ quà tặng công nghệ số vừa xuất hiện trên thị trường. Giải pháp thay thế mã quà tặng thông thường đã nhanh chóng được các thương hiệu lớn sử dụng. 

Mobile Gift – món quà điện tử nhân dịp trung thu

Vào mỗi dịp trung thu, nếu như món quà ngày xưa chỉ đơn giản là chiếc bánh nướng, bánh dẻo thơm ngon thì ngày nay đã trở nên cầu kì, đặc sắc hơn: hộp bánh sang trọng cho đối tác, chai rượu ngon biếu sếp, hộp trà hay giỏ quà cao cấp dành cho khác hàng…

Mobile Gift - món quà điện tử nhân dịp trung thu
Mobile Gift – món quà điện tử nhân dịp trung thu

Hiện nay thị trường quà tặng Trung thu ngày càng phát triển và mở rộng hơn, đa dạng hoá theo nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, văn hoá tặng quà càng được chú trọng hơn trong cuộc sống, đặc biệt trong kinh doanh.

Một món quà sang trọng, đắt tiền nhưng không phù hợp với nhu cầu người nhận, đôi khi cũng sẽ không gửi gắm hết được tấm chân tình của người trao tặng. Vì vậy, chọn lựa quà tặng hợp với sở thích và cá tính của người nhận là một yếu tố quyết định giá trị của món quà. Trong đó Mobile Gift là một món quà công nghệ số điển hình.

Mobile Gift: Quà tặng công nghệ số – đa chọn lựa

Theo thông tin từ cuocsongso.org cho hay, vào khoảng tháng 9/2017, Gift Network tiếp tục nâng cao hình ảnh thương hiệu bằng việc tạo ra một bước đột phá mới – xóa bỏ mọi rào cản về không gian và thời gian với Bộ quà tặng điện tử Mobile Gift – Giải pháp thay thế mã quà tặng thông thường.

Mobile Gift – món quà tặng nhân dịp trung thu ý nghĩa, đã được mã hóa và trao tặng tức thì qua tin nhắn SMS, hoặc Email. Người nhận được quyền lựa chọn quà trong số hơn 70 thương hiệu nổi bật tại hơn 750 địa điểm trên toàn quốc (Kichi Kichi, Sumo BBQ, Buffet Hoàng Yến, Phúc Long, thời trang Ninomaxx, thời trang Canifa… và không ngừng mở rộng). Khi thanh toán, người dùng chỉ cần xuất trình Mobile Gift cho nhân viên thu ngân tại điểm đổi quà.

Bộ quà tặng điện tử cho doanh nghiệp Mobile Gift
Bộ quà tặng điện tử cho doanh nghiệp Mobile Gift

Dù đơn giản như vậy, bộ sản phẩm số này khi được tung ra thị trường Mobile Gift sở hữu ba tính năng vượt trội có “một không hai” phù hợp xu hướng Công nghệ số, đó là: “Một cho tất cả” (All in one), Quy trình đặt hàng và trao tặng ngay tức thời mọi lúc mọi nơi và trực tiếp Truyền tải thông điệp chương trình.

Mobile Gift- Giải pháp không thể thiếu của mọi doanh nghiệp

Mobile Gift mới chỉ có mặt trên thị trường hơn 6 tháng. Nhưng món quà tặng điện tử này đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của các khách hàng doanh nghiệp lớn trong những ngành Dịch vụ và Tiêu Dùng.

Tính năng đặt hàng và trao tặng ngay lập tức, cùng với điểm đặc trưng “đa thương hiệu – đa chọn lựa”, Mobile Gift hoàn toàn đáp ứng được thị hiếu và nhu cầu của thị trường trong thời đại công nghệ số, và trở thành một giải pháp quà tặng không thể thiếu của mọi doanh nghiệp.