MobiFone tung gói cước có lưu lượng data 120 Gb, mang đến một “nhân tố” mới đáp ứng nhu cầu kết nối của mọi người với mức giá ưu đãi nhất.

Mua trọn gói là lựa chọn thông minh

Khi mobifone tung goi cước, mua trọn gói luôn là sự lựa chọn thông minh nhất của người tiêu dùng. Theo tin tức từ cuocsongso.org, gói cước này hấp dẫn với các quyền lợi như truy cập Internet không giới hạn dung lượng lại được thêm số lượng phút gọi nội mạng và tin nhắn miễn phí. Thị trường viễn thông phong phú giúp nhóm khách hàng không muốn chi trả quá nhiều tiền cho dịch vụ viễn thông có thêm nhiều lựa chọn.

Mobifone tung gói cước data, người dùng thả ga
Mobifone tung gói cước data, người dùng thả ga

Mobifone luôn đi đầu trong lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. MobiFone tung gói cước data C90N với giá chỉ 90.000đ/ tháng với ưu đãi đặc biệt cho thuê bao trả trước hòa mạng mới.

Khi quý khách hàng đăng ký gói cước này, khách hàng có 1000 phút gọi nội mạng, 50 phút trong nước và đặc biệt được hưởng dung lượng data tốc độ cao lên tới 120 GB, tương đương 4GB/ ngày.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thêm phút để thoại nội, ngoại mạng thì quá hời so với mua gói data trọn gói nhưng vẫn phải trả cước thoại như bình thường.

Xài data thả ga với C90N không lo phát sinh chi phí

Theo thông tin từ cuộc sống số, nói về lý do MobiFone tung gói cước data, ra mắt C90N theo nhà mạng này, giới trẻ gần như ăn ngủ cùng smartphone và không thể sống thiết internet.

Đại diện MobiFone cho biết: “MobiFone luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng vì vậy chúng tôi đã cho ra mắt nhiều gói cước, chính sách có lợi nhất cho người dùng, như tăng dung lượng data lên 6 lần, các gói cước giá rẻ với ưu đãi lớn,…

Trong đó, các gói trọn gói luôn tạo được cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vì sẽ không lo phát sinh chi phí.”

Xài data thả ga với C90N không lo phát sinh chi phí
Xài data thả ga với C90N không lo phát sinh chi phí

MobiFone tung gói cước data ra thị trường, bên cạnh đó đã và đang cung cấp nhiều gói cước data không giới hạn dung lượng tính theo tháng với mức giá rẻ từ 30 đến 90 ngàn đồng/tháng. Ngoài ra, nhà mạng cũng có một số gói data dùng trong ngày với mức giá từ 7 đến 20 ngàn/ngày.

Khi ra mắt người dùng gói C90N, MobiFone một lần nữa mang đến cho khách hàng lựa chọn tiết kiệm và có phần “thoáng tay” hơn hẳn với dung lượng data mỗi ngày lớn, số lượng phút gọi miễn phí nhiều.

Hiện nay, MobiFone đang chứng minh sự đúng đắn về việc đón đầu và cập nhật xu hướng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện đại và nỗ lực chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thêm vào đó, Mobifone cho hay Gói cước C90N được MobiFone đính kèm thông điệp “không chờ wifi” bởi sự phù hợp với đông đảo khách hàng, khi mà ai cũng muốn dùng 3G/4G liên tục mà không bị lệ thuộc vào wifi.