Theo tin tức cuocsongso.org cập nhật, chỉ trong vòng một tuần, giá bán Galaxy Note 8 và iPhone 7 Plus cũ đồng thời giảm sâu tại các hệ thống, hiện chỉ còn từ 7,99 triệu.

Điện thoại iPhone 7 Plus tiếp tục giảm giá

Hiện tại, các hệ thống trên thị trường hiện nay, dòng điện thoại galxay note 8 và iPhone 7 Plus cũ đồng loạt giảm sâu trên thị trường, giảm gần 1 triệu so với 2-3 tháng trước. Ngoài ra, giá bán của model này từ mức 12,57 triệu đã giảm xuống chỉ còn mức giá 11,67 triệu đồng với phiên bản quốc tế 32 GB. Hiện nay, theo tin tức cuộc sống số, hiện dòng điện thoại này có giá bán 8-9 triệu nhưng hình thức của iPhone 7 Plus quốc tế cũ vẫn tương đương máy mới.

Galaxy note 8 và iphone 7 plus đồng loạt giảm sâu
Galaxy note 8 và iphone 7 plus đồng loạt giảm sâu

Chương trình áp dụng đối với dòng điện thoại galaxy note 8 và iPhone 7 Plus 128GB cũ, hiện giá bán chỉ còn dưới 10 triệu trong vòng một tuần, khuyến mãi tại XTmobile. Những chiếc smartphone cao cấp nhà Táo khuyết, cũng theo đó điều chỉnh giá liên tiếp chỉ trong vòng 1 tuần.

Khi bước sang năm mới 2019, giá trị sử dụng của galaxy note 8 và iPhone 7 Plus cũ vẫn sẽ rất cao. với lối thiết kế truyền thống nhưng không lỗi thời, hãng này vẫn nhận được sự quan tâm, săn đón của nhiều người tiêu dùng. Không những vậy, cùng với trang bị cấu hình chip Apple A10 và RAM 3GB mạnh mẽ, thiết bị này vẫn là sản phẩm bán chạy nhất, thu hút người dùng nhất trong hệ thống smartphone hiện nay.

Galaxy Note 8 giá hơn 13 triệu đồng

Trong dòng máy siêu giảm hiện nay, giá bán Galaxy Note 8 dao động chỉ còn nằm trong phân khúc dưới 14 triệu cho bản như mới. Theo ghi nhận tại các hệ thống Di Động Việt, giá bán galaxy Note 8 cũ đang ổn định dao động giá bán ở khoảng 13,97 triệu đồng đối với phiên bản bộ nhớ trong 64 GB.

Thiết kế của Galaxy Note 8 và iphone 7 plus hiện nay, được người dùng nhận mượt mà, tính năng chuyên nghiệp. Đặc biệt là tính năng Bút S-Pen trên note 8, với khả năng ghi chú ấn tượng và jack cắm tai nghe 3,5 mm truyền thống là điểm nhấn trên thiết bị.

Đồng loạt giảm galaxy note 8 và iphone 7 plus
Đồng loạt giảm galaxy note 8 và iphone 7 plus

Sau khi chương trình giảm giá kết thúc, nhận thấy sức mua sản phẩm có sự tăng trưởng, tại hệ thống XTmobile đã chính thức hạ giá Note 8 cũ, về bằng mức khuyến mãi 8,49 triệu để khách hàng dễ tiếp cận và sở hữu dòng điện thoại ưng ý.

Bộ đôi iPhone 6S, 6S Plus cũ giảm 

Không chỉ galaxy note 8 và iphone 7 plus siêu giảm giá, mà ngay cả bộ đôi iphone 6 và 6 plus cũng đồng loạt giảm. Đây có thể nói là cơ hội để người dùng có thể săn đón dòng máy mình yêu thích.Để sở hữu, Khách hàng có thể tiết kiệm đến 700.000 đồng khi mua iPhone 6S Plus 64GB quốc tế tại hệ thống di động trên toàn quốc.

Bộ đôi iphone này Ra mắt thị trường từ năm 2015, nhưng bộ đôi này hiện nay vẫn là mục tiêu săn đón của nhiều iFan. Với khả năng tối ưu hóa tuyệt vời của nền tảng iOS và con chip Apple A9, bộ đôi nhận được sự chú ý của nhiều người tiêu dùng,