Đánh giá cano m10, sản phẩm ưu tú nhất dành cho những người mới tập chụp và nghiệp dư. Khả năng hỗ trợ điều khiển và nâng cao chất lượng ảnh, nên nó đã nhận được nhiều chú ý của giới công nghệ.

1. Đánh giá cano m10 – thiết kế thông minh, cải tiến

Theo tin tức từ cuocsongso.org cho hay, đánh giá cano m10 trước tiên phải nhắc đến chính là thiết kế màn hình thông minh, LCD rộng 3” cảm ứng với khả năng xoay lật 180°. Cano m10 Có thể trực tiếp thao tác hoặc thay đổi tốc độ màn trập hay điều chỉnh các thông số ngay trên màn hình.

Nếu những người đam mêm chụp ảnh, có thể Chụp chân dung ảnh sẽ được cải tiến với các tính năng mới. Giúp hỗ trợ việc chụp trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt với chế độ Self-portrait nhằm điều chỉnh các thông số như phơi sáng hay tự động lấy nét.

Đánh giá cano m10 - thiết kế thông minh, cải tiến
Đánh giá cano m10 – thiết kế thông minh, cải tiến

Công nghệ trong chiếc máy ảnh Canon M10, cũng được nâng tầm để cho ra những bức ảnh xuất sắc vượt trội hơn. Bộ xử lý Digic 6 có tốc độ xử lý hình ảnh rất nhanh, tiêu thụ rất ít điện năng. Cảm biến CMOS độ phân giải tới 18.0 MP sẽ giúp bạn có được những bức hình sắc nét cạnh nhất.

Bên cạnh đó, qua đánh giá cano m10 về hệ thống lấy nét công nghệ Hybrid CMOS AF II, khi chúng được kết hợp lấy nét nhiều cách, sẽ làm cho những bức hình có gam màu chân thực mà độ tương phản ở mức tốt nhất.

2. Đánh giá Canon M10 đi kèm lens kit 15-45mm

Đánh giá Canon M10 với những tính năng phong phú ở trên, M10 trở thành món quà rất lý tưởng cho giới trẻ. Đặc biệt những bạn đam mê phượt, thích phượt. Sử dụng cano m10 cực kỳ tiện vì nó nhỏ như điện thoại di động mà chụp vẫn đẹp không thua DSLR.

Đối với những bạn chuyên chụp đời thường, khi trải nghiệm dòng máy này cũng có cảm giác rất thích vì cầm máy này đi chụp đỡ bị soi mói. Nếu bạn thích hầm hố thì khi sử dụng cano m10 cũng không có vấn đề gì, vì với ngàm chuyển EOS-M Mount, bạn có thể lắp cả 70-200mm lên cho hoành tráng.

Ngoài ra, khi đánh giá Canon M10 đi kèm lens kit 15-45mm. Đây là lens kit có góc rất rộng và chất lượng ngang các lens STM, sản phẩm lý tưởng đi kèm cũng đủ để bạn chụp từ toàn cảnh cho đến zoom xa. Nếu như bạn là người mới bắt đầu chụp ảnh, hãy tin rằng đây là chiếc máy dành cho bạn.

Máy ảnh Canon M10 đem lại thích thú với công cụ Creative Assist. Công cụ giúp làm Mờ/ Sắc Nét, Chỉnh Sáng, được thực hiện ngay trên 6 thanh trượt điều khiển mà máy được thiết kế, để người mới bắt đầu cũng có thể tùy ý điều chỉnh các tác phẩm của mình.

Đánh giá cano m10 về chất lượng hình ảnh
Đánh giá cano m10 về chất lượng hình ảnh

3. Đánh giá cano m10 về chất lượng hình ảnh

Đánh giá Canon M10 về chất lượng hình ảnh, có thể thực hiện một công việc tốt đẹp với chất lượng hình ảnh miễn chê. Canon M10 làm một công việc tốt đẹp với chụp ảnh trong nhà, gần bằng với hiệu suất của nó với nhiếp ảnh ngoài trời trong ánh sáng mặt trời. Độ phân giải 18 megapixel của M10 và cảm biến hình ảnh cỡ APS-C cho phép có hiệu suất tốt trong nhà.

Trên đây cuộc sống số vừa giúp bạn đánh giá cano m 10, một chiếc máy ảnh lý tưởng cho giới trẻ, máy ảnh nhỏ, giá cũng nhỏ. Kèm theo chất lượng hình ảnh cao hơn một chút so với các máy ảnh khác trong phạm vi giá này. Màn hình LCD sắc nét và cung cấp khả năng nghiêng và chạm, bạn có thể sử dụng chúng để quay phim dễ dàng và đầy đủ phim HD trông tuyệt vời.