Cùng tin phong thủy điểm mặt ngay top 3 con giáp chạm đỉnh tài lộc sau dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5. Tiền tài, sự nghiệp bỗng chốc thăng hoa, phúc lộc trời ban không phải lo chuyện tiền bạc.

1. Tuổi Dần gom phú quý tài lộc vào tay

Xem tử vi tướng số của những người tuổi Dần nhận thấy rằng, người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, cá tính và rất kiên cường. Trong cuộc sống, công danh sự nghiệp con giáp này có tham vọng đổi đời, có khát khao làm giàu nên ngay từ những ngày đầu lập nghiệp đã nhanh chóng thăng tiến, gom phú quý tài lộc vào tay.

Đặc biệt sau dịp nghỉ lễ, được xem là giai đoạn may mắn của người tuổi Dần, thế nên con giáp này sẽ muốn gì được nấy, tha hồ hô mưa gọi gió. Ngay đợt lễ 30/4 và 1/5 tới, Dần sẽ như chuột sa chĩnh gạo, quơ tay là có tiền. Đặc biệt, con giáp này còn có cơ may trúng số độc đắc, có tiền tỷ trong tay chỉ trong chớp mắt. Dần thuộc top con giáp chạm đỉnh tài lộc, sự nghiệp thăng tiến bất ngờ.

2. Tuổi Tý giỏi kiếm tiền

Trong 12 con giáp, trời sinh tuổi Tý là con giáp nhanh nhẹn, thông minh và có chí tiến thủ. Dẫu khổ đến mấy Tý cũng cắn răng chịu đựng, chưa bao giờ có suy nghĩ dựa dẫm vào ai, càng không bám víu vào người thân. Trong sự nghiệp họ đều tự lực cánh sinh đã quen nên Tý giỏi kiếm tiền, quản lý tài chính khoa học nên lộc lá sum suê, của nả chất đống ngay từ thuở độc thân.

Con giáp chạm đỉnh tài lộc, phúc lộc trời ban sau dịp lễ
Con giáp chạm đỉnh tài lộc, phúc lộc trời ban sau dịp lễ

Xem tử vi học tuổi Tý nhận thấy, cuộc đời Tý sẽ bước sang trang mới trong chưa đầy một tuần tới. Có quý nhân chỉ đường, thần may mắn đeo bám không buông nên cuộc sống giàu sang, viên mãn, bạc tiền dư dả sẽ ập xuống đầu Tý ngay lập tức.

3. Tuổi Sửu chạm đỉnh danh vọng

Trong top con giáp chạm đỉnh tài lộc, chúng ta phải nhắc ngay đến những người Sửu. Con giáp này tuy là đàn ông hay phụ nữ đều siêng năng, cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Họ không sợ cực, càng không quản ngại khó khăn, so đo hơn thua với đồng nghiệp để lấy động lực phấn đấu. Con giáp này hiểu rằng, càng ra sức lao động, càng va chạm nhiều chính họ sẽ gặt hái được nhiều thành công, tích lũy được nhiều kinh nghiệm vô giá.

Theo tin tức từ cuocsongso.org cho hay, Khoảng thời gian sau dịp lễ, những người tuổi sửu được thần tài đưa đường chỉ lối nên Sửu làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Nếu đầu tư kinh doanh Sửu chắc chắn sẽ sinh lời, thu được lợi nhuận cực lớn, tiền cứ ồ ạt chảy vào nhà ào ào như thác lũ sau mưa. Chỉ cần nắm bắt thời cơ này Sửu sẽ có cuộc sống thăng hoa rực rỡ, vận tiền tài đỏ như son, sung sướng không ai sánh bằng.