Xem tướng miệng con người, giúp chúng ta nhận biết được tính cách, cuộc đời và số mệnh của họ. Cùng tin phong thủy tìm câu trả lời chi tiết qua nội dung dưới đây nhé!

1. Xem tướng miệng thuyền úp

Xem tướng miệng thuyền úp giúp chúng ta nhận biết tướng số, vận mệnh con người. Hai bên khóe miệng trễ xuống giống như thuyền úp, thêm vào đó là sắc môi không tươi là đặc điểm của tướng miệng thuyền úp. Theo các chuyên gia tướng số cho hay, người có miệng như vậy phải sống xa quê hương từ nhỏ, cả đời vất vả, bôn ba trên con đường mưu sinh, cuộc sống cô độc.

Xem tướng miệng dự đoán số mệnh, tính cách
Xem tướng miệng dự đoán số mệnh, tính cách

2. Xem tướng miệng ống bễ

Những người có tướng miệng nhọn, không thu lại, môi vẩu hở răng, khóe miệng trễ xuống hơn nữa môi trên ôm lấy môi dưới. Người có tướng miệng này còn được gọi là miệng lôi công. Theo nhân tướng học, những người có miệng như vậy tính tình cục cằn, thô lỗ, cả đời vất vả, cô đơn.

3. Tướng miệng lợn nói lên điều gì?

Đặc điểm của miệng lợn là môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới, môi dưới nhọn, nhỏ, mỏng, ngắn và thu vào trong, hai khóe miệng trễ xuống. Chủ nhân là người có đầu óc kém linh hoạt, tính hung tợn, khó có thể gặt hái được thành công trong cuộc sống, hậu vận về già không mấy tốt đẹp.

4. Xem tướng miệng lệch

Đặc điểm của miệng lệch là miệng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, to mà không thu lại. Những người bị miệng lệch bẩm sinh (không kể bị méo miệng do trúng gió) thường sát cha và mẹ. Do đó, người có tướng miệng này không nên sống cùng gia đình. Là người vợ, họ thường không mấy chung thủy. Là người con, họ sống bất hiếu. Cuộc đời khó mà trường thọ.

5. Xem tướng miệng anh đào

Người có tướng miệng anh đào có đặc điểm là miệng tròn, môi dày, nhỏ và vuông, khóe miệng hướng lên trên. Thêm vào đó là họ có đôi môi đỏ tươi, răng như hạt lựu, nụ cười giống hoa sen nở. Người có kiểu miệng này thông minh, tính cách nhân hậu, sống có tình có nghĩa. Phụ nữ có miệng anh đào, cuộc sống hạnh phúc viên mãn, gặp nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp.

6. Đoán số mệnh người có tướng miệng rồng

Xem tướng miệng rồng, nhận biết tính cách số mệnh chủ nhân. Những người có kiểu miệng rồng hợp với nam giới nhất. Những người có kiểu miệng này với hai môi đầy đặn, ngay ngắn, với khóe miệng hướng lên trên. Thêm vào đó có môi hồng tươi, răng chắc khỏe trắng đều, miệng dễ nhìn và có nét thanh tú. Theo nhân tướng học, những người có tướng miệng này thường là người có chức vụ và địa vị cao trong xã hội. Họ có khả năng lãnh đạo và chỉ huy người khác.

Đoán tính cách, số mệnh qua xem tướng miệng con người
Đoán tính cách, số mệnh qua xem tướng miệng con người

7. Xem tướng miệng “ngắm trăng”

tướng miệng ngắm trăng nói lên điều gì? xem tướng số nhận thấy người có tướng miệng này cong lên giống như đang ngắm trăng, đi kèm với đó răng trắng môi đỏ. Người có miệng này thường có năng khiếu văn học nghệ thuật. Họ sống có tinh thần trách nhiệm cao, ngay cả trong cuộc sống lẫn công việc, họ biết cách đối nhân xử thế, sớm thành đạt, có hậu vận tốt đẹp.

Trên đây cuocsongso.org vừa giúp bạn giải mã chi tiết ý nghĩa xem tướng miệng. Qua tướng miệng giúp bạn nhận biết tính cách, số mệnh, cuộc sống hôn nhân sự nghiệp. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.