Cùng tin phong thủy tìm hiểu những bí ấn của 4 vị trí nốt ruồi thay đổi vận mệnh, cuộc đời bạn. Nếu bạn sở hữu 1 trong 4 vị trí này, cuộc đời bạn bỗng chốc thay đổi chỉ trong thời gian ngắn.

1. Nốt ruồi mọc ở huyệt Thái dương

Những người sở hữu vị trí nốt ruồi ở Huyệt Thái dương, đây được xem là vị trí may mắn, thay đổi vận mệnh cuộc đời bạn. Đây là vị trí nốt ruồi khá hiếm và ít người có được ở vị trí này. Trong tử vi, huyệt này chính là cung Thiên di, thể hiện sự dịch chuyển về địa lý, đi lại của mỗi cá nhân.

Nếu chủ nhân có nốt ruồi ở đúng vị trí này, sẽ luôn gặp may mắn trong làm ăn và cuộc sống. Công việc thuận lợi, và họ đi đến đâu cũng gặp quý nhân phù trợ, đặc biệt là càng đi xa, càng tha hương càng dễ được lộc. Một trong những vị trí nốt ruồi thay đổi vận mệnh và cuộc đời bạn.

2. Người sở hữu vị trí nốt ruồi ở môi trên

Theo nhân tướng học, ai là chủ sở hữu nốt ruồi ở ngay môi trên, nên nhớ là nốt ruồi nho nhỏ, xinh xắn thôi, thì đảm bảo cả đời họ sống một cuộc sống vinh hoa phú quý, không bao giờ phải lo đến cái ăn cái mặc.

Vị trí nốt ruồi thay đổi vận mệnh, cuộc đời bạn
Vị trí nốt ruồi thay đổi vận mệnh, cuộc đời bạn

Là phái nữ, nếu có vị trí nốt ruồi này thì sẽ sớm lấy được chồng giàu, sống trong nhung lụa tựa như đệ nhất phu nhân. Là nam thì nên chú ý đến làm ăn, sau khi kết hôn công việc và tiền tài sẽ thay đổi vượt bậc.

3. Nốt ruồi ở vị trí gan bàn chân

Một trong những vị trí nốt ruồi thay đổi vận mệnh, chúng ta phải nhắc đến vị trí ở gan bàn chân. Người nào may mắn có được nốt ruồi ở chính giữa gan bàn chân, sẽ có số hưởng vô cùng, có thể sẽ được đi du lịch, làm ăn, công cán nước ngoài thường xuyên, sống trong nhung lụa, vinh hoa một đời. Trong công việc, họ là người có lời ăn tiếng nói, có khả năng hô phong hoán vũ, quán xuyến gia đình.

4. Nốt ruồi nằm ở giữa hai lông mày

Vị trí nốt ruồi thay đổi vận mệnh, khi chúng nằm ở vị trí này, thuộc cung Sự nghiệp, tượng trưng cho sự hanh thông và thăng tiến trong quan lộ của mỗi người. Màu sắc, hình dạng và kích thước nốt ruồi ở vị trí này sẽ cho biết, bạn đã sở hữu một tiền đồ xán lạn hay đen tối.

Trường hợp nếu bạn có nốt ruồi hung thì xin chia buồn, cuộc đời của bạn sẽ toàn điềm xui rủi và khó chịu. Ngược lại, nếu đang sở hữu một nốt ruồi son ở đúng vị trí này cuộc đời bạn sẽ ăn sung mặc sướng, hoạn lộ hanh thông suốt một đời.

Trên đây cuocsongso.org vừa chia sẻ với bạn 4 vị trí nốt ruồi, nếu sở hữu sẽ giúp thay đổi vận mệnh và cuộc đời bạn. Cuộc sống êm ấm, an vui, sự nghiệp thăng hoa bất định.