Trong tuần qua có nhiều tựa game mobile ra mắt thuộc nhiều thể loại khác nhau đã trình làng trên Android cũng như iOS.

Không còn phải nghi ngờ gì nữa những tựa game như chiến thuật, nhập vai… đã khiến cho rất nhiều game thủ yêu thích. Vậy nên đây là những game hay nhất trong tuần qua.

Forgotton Anne

game mobile
Forgotton Anne

Đây là một tựa game giải đố platform siêu đẹp, siêu cảm xúc. Tựa game này được phát hành vào năm 2018 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ. Giờ đây bản mobile của tựa game này cũng đã chính thức ra mắt. Nội dung game kể về một câu chuyện có nhân vật chính là Anne, một con người đang bị mắc kẹt trong một thế giới của những vật thể có tri giác.

Kết thúc của Anne là một câu chuyện có thể được thay đổi bởi những quyết định mà bạn lựa chọn đưa ra xuyên suốt trong suốt trò chơi, với nhiều phân đoạn trò chuyện với các hướng giải quyết khác nhau. Ở tựa game này bạn sẽ được tương tác với các nhân vật phụ khác nhau.

The Last of Plague Survivor

Một tựa game nhập vai có tên rất mới lạ và khi lạc vào game này bạn sẽ vào vai của những người bình thường để chống lại đoàn quân xác chết biết đi. Nơi bạn phải tìm cách bắn hạ kẻ thù càng sớm càng tốt trước khi chúng kịp đụng đến người của mình. Ở đây bạn sẽ được thể hiện năng lực của chính mình để tạo ra các bản đồ đầy thách thức, các con hẻm, mái nhà, khi phố và những khu vực khác nhau khác đang chờ bạn đến khám phá và bắn gục những con thây ma đáng sợ đang chầu trực trong đó.

Raziel

Một tựa game có bối cảnh chặt chém được lấy cảm hứng từ Diablo. Một game nhập vai hành động 3D gây nghiện diễn ra trong một thế giới giả tưởng thời trung cổ tối tăm. Mục tiêu của bạn là đối mặt với đám đông quái vật và các thế lực bóng tối tương ứng.

Điều khiển trong Raziel thực sự thích nghi tốt với màn hình cảm ứng: phím điều khiển chuyển động được đặt ở bên trái màn hình và các nút hành động nằm ở bên phải. Khi bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có thể sử dụng một đòn tấn công bình thường và ba kỹ năng đặc biệt khác nhưng khi bạn tiếp tục lên cấp, bạn sẽ kiếm được các kỹ năng mới. Raziel bao gồm hàng tá màn chơi chứa đầy quái vật. Đến với game này bạn sẽ được cung cấp một số lượng lớn nội dung và hơn 100 chế độ chiến dịch khác nhau, những chế độ tương tác giữa người chơi và khả năng tạo nên cảm giác khác lạ của game này.

Bài viết trên đây là một số game mới trong tuần này là một số game hay mà cuocsongso chia sẻ cho bạn sau đây.