Hôm nay, cuocsongso.org sẽ giới thiệu với bạn, top game nổi bật cho iPhone đang có xu hướng dẫn đầu năm nay. Bên cạnh các trò chơi tương tác đơn giản mang tính chất giải trí, và các thể loại giải đố. 

Fortnite thể loại game sinh tồn

Fortnite là một trong những loại Game nổi bật cho iphone, thuộc thể loại game sinh tồn phối hợp do Epic Games và People Can Fly phát triển. Fortnite được phát hành trên iOS giữa tháng 3/2018, nhưng chỉ sau 3 tháng trò chơi này đã thu về hơn 100 triệu USD doanh thu. Theo các chuyên gia Apple, Game Fortnite cũng là trò chơi được nhiều game thủ săn đón nhất trong năm 2018.

Loại hình game nổi bật cho iphone, gây sự chú ý cho game thủ
Loại hình game nổi bật cho iphone, gây sự chú ý cho game thủ

Với loại hình game này, người chơi có thể điều khiển nhân vật được thả từ máy bay xuống một hòn đảo. Do đó, Sau khi đáp đất, việc đầu tiên là người chơi sẽ tìm kiếm và trang bị vũ khí, sau đó sẽ phải chiến đấu với những người khác để trở thành kẻ sống sót cuối cùng trên bản đồ.

PUBG Mobile đứng đầu bảng xếp hạng

Theo tin tức game cho hay, Cùng thể loại với Fortnite, PUBG Mobile cũng là một trong những loại game nổi bật cho iphone, dành cho phiên bản di động của trò chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds. Không những vậy, loại hình game này còn thuộc thể loại nổi tiếng trên máy tính, do Tencent phát triển.

PUBG Mobil loại game nổi bật cho iphone, Xuất hiện trên nền tảng di động vào tháng 3, game nhanh chóng trở thành một hiện tượng, đứng đầu bảng xếp hạng ở nhiều quốc gia với hàng chục triệu lượt tải chỉ sau hai tuần ra mắt.

Game Donut County

Loại hình game này được ra mắt cuối tháng 8/2018, với lối chơi đơn giản khi yêu cầu game thủ điều khiển một chiếc hố để hút tất cả mọi thứ xuống đó. Loại hình Game này có cốt truyện chung và câu chuyện dành riêng cho mỗi nhân vật, cũng như đưa ra các thử thách để tạo sự liên hệ.

Khi tham gia trò chơi này, Người chơi ban đầu điều khiển một hố nhỏ, sau khi nuốt càng nuốt nhiều, hố sẽ càng mở rộng nhanh hơn. Đây là một trong những loại hình game nổi bật cho iphone được nhiều game thủ săn đón. Với mục đích chính là phá hủy mọi thứ, nhà phát triển đã khéo léo tận dụng sự logic giữa vật lý, và môi trường nhằm nâng cao độ khó của game. Chính vì lẽ đó mà loại hình game này được nhiều game thủ lựa chọn và thử thách như một trò giải trí.

Top game nổi bật cho iphone, xu hướng dẫn đầu năm 2018
Top game nổi bật cho iphone, xu hướng dẫn đầu năm 2018

Helix Jump – phong cách giải trí đơn giản

Đây là một trong những loại hình game nổi bật cho iphone được nhiều người ưa chuộng. Game này được Phát hành ngày 10/2, trò chơi do VooDoo xây dựng theo phong cách giải trí đơn giản, nhưng yêu cầu người chơi điều khiển một quả bóng rơi từ trên đỉnh tháp xuống dưới một cách an toàn.

Nhà phát triển tạo ra nhiều chướng ngại vật để cản trở quá trình này, biến nó thành một mê cung liên hoàn. Game thủ khi tham gia trò chơi này, chỉ cần tập trung tinh thần để phán đoán và đưa ra quyết định chính xác nhất.