Rất nhiều game mobile hấp dẫn, thu hút người chơi hiện mới ra mắt thị trường trong 2 tuần cuối tháng 9. Với nhiều thể loại, mang đến cho độc giả có nhiều trải nghiệm độc đáo.

Phantomgate : The Last Valkyrie

Phantomgate: The Last Valkyrie là một trong những game mobile hấp dẫn, thu hút độc giả. Theo thông tin từ cuocsongso.org cho hay, tựa game mobile này Lấy đề tài thần thoại Bắc Âu, với câu chuyện xoay quanh nữ Valkyrie Astrid. Nhân vật trên hành trình giải cứu mẹ mình khỏi Odin (vị thần đã chìm vào sự điên loạn) và hành trình khám khá Midgard.

Đây là một tựa game mobile hấp dẫn, kết hợp các yếu tố nhập vai, giải đố đánh theo lượt truyền thống với phong cách đi cảnh và màn hình cuộn side-scrolling.

Phantomgate : The Last Valkyrie tựa game hấp dẫn người chơi
Phantomgate : The Last Valkyrie tựa game hấp dẫn người chơi

Theo đó, quá trình khám phá thế giới Phantomgate: The Last Valkyrie người chơi có thể thu thập thêm các bạn đồng hành. Người người bạn này được gọi là các Phantom và game có hơn 300 bạn đồng hành như vậy để người chơi thu thập.

Meowoof

Meowoof cũng là tựa game mobile hấp dẫn, trò chơi nhập vai rất thú vị. Game yêu cầu bạn phải điều khiển một con mèo và một con chó được… buộc lại với nhau.Khi đó, bạn sẽ di chuyển theo hướng minh muốn, bạn phải chạm vào màn hình để xoay con vật theo các hướng chỉ định xung quanh. Phải làm điều này thật nhanh và chính xác, mới có thể tránh khỏi tất cả các chướng ngại vật nằm rải rác xung quanh mỗi màn. Đây là tựa game game mobile hấp dẫn, nhưng cũng có tính thử thách rất cao.

Dragon of Kelpy Mountain game mobile hấp dẫn

Đây là tựa game mobile hấp dẫn, thuộc thể loại nhập vai hành động. Do đó, trong quá trình nhập vai, người chơi phải kiểm soát trận đấu bằng những anh hùng cùng hệ thống bạn đồng hành theo kèm. Có hơn 400 trang bị, 50 loại quân và 60 bạn đồng hành để người chơi lựa chọn cho đội quân của mình.

Brave Frontier: The Last Summoner

Brave Frontier: The Last Summoner một trong những dòng game mobile mang trong mình linh hồn truyền thống của dòng game JRPG , Brave Frontier là game nhập vai chiến thuật kết hợp turnbase (chơi theo lượt) được phát triển bởi Alim Studio và phát hành bởi Gumi.inc.

Người chơi sẽ được đóng vai một Summoner (triệu hồi sư). Nhiệm vụ tìm kiếm và triệu hồi các quái vật, chiến binh mạnh nhất nhằm chống lại âm mưu phá hủy thế giới của ác thần Maxwell.

Top game mobile cực hấp dẫn người chơi
Top game mobile cực hấp dẫn người chơi

Warhammer Age of Sigmar: Realm War

Tựa game mobile hấp dẫn nhất. Trò chơi là một game chiến thuật hành động thời gian thực, nơi bạn có thể xây dựng lực lượng của mình trở nên hùng mạnh từ một loạt các đơn vị quân, phép thuật khác nhau để chống trả lại đối thủ.

Lối chơi của game mobile Realm War được thiết kế khá giống Clash Royale khi bạn phải triệu hồi các thẻ bài khác nhau, sau đó thả quân bảo vệ nhà chính của mình và tấn công căn cứ đối phương để giành chiến thắng cuối cùng.

Tất nhiên các thẻ bài sẽ có thông số cũng như kỹ năng khắc chế lẫn nhau mà game thủ có thể lợi dụng để mang đến lợi thế lớn nhất về cho mình. Game mới cập nhật bản dành cho các thiết bị Android hôm 19/9 vừa qua.