Có 3 cung mặt trăng này bạn không nên làm tổn thương họ vì họ chính là những cung hoàng đạo thù dai và cực kỳ nhớ lâu quên đấy. Hãy cùng cuocsongso điểm qua xem đó là cung hoàng đạo nào nhé.

Mặt trăng Bảo Bình

Không ai nhớ lâu và giận dai như cung hoàng đạo này. Khi xem cung mặt trăng nếu bạn thấy mình là người có mặt trăng cung Bảo Bình thì đây là một người có cái tôi khá mạnh mẽ. Mặc dù ở ngoài đời họ là một người khá hòa đồng và có một mối quan hệ xã hội khá tốt. Tuy nhiên sâu thẳm trong tâm hồn họ luôn có một cảm giác thấy cô đơn.

cung mặt trăng
Mặt trăng Bảo Bình

Những người này không muốn ai làm tổn thương đến cảm xúc của chính mình nên thường tự xây cho mình một bức tường phòng thủ rất vững chắc. Dù đã tiếp cận được nhưng họ vẫn thường giữ khoảng cách và thái độ lạnh lùng với đối phương. Nếu như ai gọi là tri kỉ và chạm đến tổn thương mà họ trải qua thì những người này sẽ dễ dàng nằm trong danh sách đen không được nhắc đến của cung này.

Mặt trăng Xử Nữ

Đây là người có khả năng tự chủ và tự kiểm soát được cảm xúc cũng như tâm lý, tình cảm của bản thân mình. Họ là người thân thiện nhưng lại vô cùng khắt khe, với những mối quan hệ mới Xử Nữ lại không thể hiện quá nhiều. Tuy nhiên nếu khi trở nên thân thiết hơn thì Xử Nữ sẽ thoải mái hơn trong việc bộc lộ cảm xúc và những tính cách cũng như thói quen xấu của chính mình.

Họ có một bản tính khắt khe và nghiêm túc nên khi ai đã làm tổn thương Xử Nữ thì bạn hãy nhớ rằng bản thân mình sẽ không bao giờ nhận được sự tha thứ từ họ. Vì vậy bạn đều cần thời gian để xóa nhòa những điều này. Tuy nhiên sẽ là rất lâu để Xử Nữ có thể tiếp nhận bạn thêm một lần nữa.

Mặt trăng Song Ngư

Đây là kiểu người thường hay mơ mộng, lơ lửng trên mây. Những người này sở hữu một vẻ bề ngoài khá mong manh nên họ thường cho rằng đây là kiểu người nhạy cảm và yếu đuối. Thực tế đây lại là người mạnh mẽ và có trái tim biết cảm thông nhất. Nhưng sự tức giận của Song Ngư lại là vô bờ bến và nó sẽ không tha thứ cho ai đã từng làm tổn thương đến nó. Nó cũng không hề dễ dàng quên đi điều này đâu.

Song Ngư sẽ là một con người cực kỳ thù dai. Vậy nên nếu muốn nó quên đi cũng cần thời gian mà bao lâu không ai biết được.

Qua đây, bói tình yêu cũng chia sẻ cho bạn những mặt trăng cung hoàng đạo có độ tức giận cao nhất.