Thục sơn kỳ hiệp 3D tái ngộ game thủ Việt sau một khoảng thời gian vắng bóng. Dù chưa rõ nguồn gốc và danh tính NPH, song sự xuất hiện của cái tên Thục Sơn Kỳ Hiệp 3d khiến  nhiều game thủ Việt không khỏi bồi hồi chờ đợi.

Thục sơn kỳ hiệp 3D sở hữu đồ họa lôi cuốn

Thục Sơn Kỳ Hiệp 3D là một trong những bộ sản phẩm game online MMORPG được phát hành tại Việt Nam vào tháng 11/2008 bởi Netgame Asia. Nhắc đến cái tên Thục Sơn Kỳ Hiệp thì hẳn nhiều game thủ Việt sẽ nhớ ngay tới một tựa game 3D với yêu cầu cấu hình nhẹ nhàng nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp lại sở hữu đồ họa khá lôi cuốn cùng lối chơi nhập vai tiên hiệp hấp dẫn.

Sự trở lại của thục sơn kỳ hiệp 3d với phiên bản mới
Sự trở lại của thục sơn kỳ hiệp 3d với phiên bản mới

Thục Sơn Kỳ Hiệp 3D tái ngộ game thủ Việt sau một khoảng thời gian vắng bóng. Theo cuocsongso.org cho hay phiên bản game này trước đây bộ game online này chính thức đóng cửa tại Việt Nam sau 6 năm vận hành, tức là đầu năm 2015 và được thay thế bằng một sản phẩm khác với tên gọi Túy Tiêu Dao. Tuy nhiên thì cộng đồng game thủ nhanh chóng nhận ra rằng Túy Tiêu Dao thực chất cũng là một phiên bản khác của Thục Sơn Kỳ Hiệp, hay có thể coi đó làThục Sơn Kỳ Hiệp 2. Dù vậy thì các tựa game có liên quan đến tên tuổi của Thục Sơn Kỳ Hiệp 3D sau này đều không đạt được thành công như mong đợi.

Chính thức ra mắt game thủ Việt sau 3 năm vắng bóng

Thục Sơn Kỳ Hiệp 3D tái ngộ game thủ Việt sau 3 năm vắng bóng. Trải qua 3 năm vắng bóng trên thị trường game Việt, Thục Sơn Kỳ Hiệp 3D bất ngờ xuất hiện qua những chia sẻ của cộng đồng người chơi cũ thông qua sự chia sẻ trên MXH Facebook, với tên đầy đủ là Thục Sơn Kỳ Hiệp 3D – Phiên bản 10 năm Huyền thoại.

Theo tin tức game thì sự trở lại của thục sơn kỳ hiệp này vẫn chưa rõ tên tuổi của NPH đứng sau, nhưng khả năng cao thì đây là một phiên bản Private của game, được thực hiện bởi một bộ phận game thủ đã gắn bó với cái tên Thục Sơn Kỳ Hiệp từ rất lâu. Điều này có phần tương tự với Biệt Đội Thần Tốc – Một tựa game cũng được hồi sinh nhờ bộ phận game thủ tâm huyết.

Thục sơn kỳ hiệp 3D ra mắt server mới thu hút sự quan tâm của game thủ Việt
Thục sơn kỳ hiệp 3D ra mắt server mới thu hút sự quan tâm của game thủ Việt

Phiên bản Thục Sơn Kỳ Hiệp kỷ niệm 10 năm này, có thể thấy Trang chủ của game đã được hoàn chỉnh và sở hữu giao diện khá chuyên nghiệp, bên cạnh đó, “Nhà phát hành” cũng đã ấn định thời điểm ra mắt game vào ngày 13/7 tới đây, đồng nghĩa với việc các công đoạn chuẩn bị gần như đã hoàn tất.

Dù một số thông tin đưa ra vẫn chưa rõ đây có phải là một phiên bản game được cấp phép phát hành hay chỉ là một Server Private, nhưng sự trở lại của cái tên Thục Sơn Kỳ Hiệp 3D có vẻ như cũng đã để lại rất nhiều cảm xúc đối với cộng đồng người chơi, và chắc chắn là cũng có không ít game thủ gạo cội cũng đang mong ngóng để một lần nữa trải nghiệm tựa game này.