Sự kiện “rút quẻ” của Võ Lâm Truyền Kỳ, cơ hội để game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sở hữu được những item “hiếm có khó tìm”. Game thủ xếp hàng, khoe thành tích với cộng đồng.

1. Mở sự kiện rút quẻ nhận ngàn quà khủng

Theo tin tức cuocsongso.org cho hay, Phúc Tinh Cao Chiếu là sự kiện “rút quẻ” lần đầu xuất hiện trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Điểm đặc biệt của hoạt động này chính là loạt phần thưởng dành cho những game thủ may mắn nhất. Đặc biệt, khi sự kiện “rút quẻ” của Võ Lâm Truyền Kỳ có hai món vật phẩm xuất hiện lần đầu tiên và duy nhất trong sự kiện lần này, là thú cưỡi Hàn Nguyệt Toái Ngân – chú voi trắng đã từng sánh bước cùng bộ sưu tập Hồn Thiêng Đất Việt và Trác Việt Bí Quyển Tuyệt Học.

Đặc biệt, với sự kiện này khi thu thập đủ 4 nhóm sao, game thủ sẽ được nhận thêm phần thưởng cuối – Tứ Tượng. Đặc biệt, với sự kiện “rút quẻ” của Võ Lâm Truyền Kỳ, khi đã rút được 1000 quẻ, nếu chưa hoàn thành nhận thưởng bộ sao thì người chơi vẫn sẽ nhận được trọn bộ phần thưởng của 4 bộ sao và cả phần thưởng Tứ Tượng.

Sự kiện "rút quẻ" của Võ Lâm Truyền Kỳ, game thủ săn đón
Sự kiện “rút quẻ” của Võ Lâm Truyền Kỳ, game thủ săn đón

2. Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ rủ nhau xếp hàng săn đón

Sự kiện “rút quẻ” của Võ Lâm Truyền Kỳ, vui vẻ xếp hàng, vừa quay phim, chụp hình khoe thành tích với cộng đồng. Hoạt động kỳ lạ này thực chất là trò chơi Múa Rồng – một trong chuỗi hoạt động mừng Lễ Hiệp Nữ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, vừa ra mắt game thủ trong bản cập nhật tháng 3. Hoạt động này rất được game thủ yêu thích vì vừa có thể cùng bang hội giải trí, lại vừa có thể nhận thưởng điểm cống hiến.

Hàng loạt game thủ qua sự kiện này, đều cho rằng Múa Rồng cần quan tâm nhất là Đuôi Rồng. Mình Rồng và Đầu Rồng thì ai cũng được, bởi vì chính người làm Đuôi Rồng sẽ đóng vai trò kiểm định xem các thành viên Mình Rồng đã đứng đúng vị trí hay chưa. Đồng thời, đừng quên khóa cứng vị trí, nếu không muốn… múa lại từ đầu.

3. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hứa hẹn tuyết rơi mùa hè

Sau khi sự kiện thu hút hàng loạt game thủ võ lâm truyền kỳ, hình ảnh tuyết rơi mùa hè chính thức xuất hiện từ ngày 10/4, Tố Phương Mộc Tuyết hứa hẹn sẽ mang “tuyết rơi mùa hè” phủ xuống thành Lâm An trong những ngày nắng nóng này.

Bộ ngoại bang mới nhất Tố Phương Mộc Tuyết, vừa được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile công bố. Với sự thiết kế độc đáo với chiếc mũ thú bông nổi bật, chắc hẳn sẽ là item được yêu thích tiếp theo trong cộng đồng game thủ. Đặc biệt nhất, Tố Phương Mộc Tuyết còn có những hiệu ứng động tác đẹp mắt Hàn Đông Vũ Nhiệt, giúp xua tan ngay không khí oi ả ngày hè nóng bức.