Tencent thả thính PUBG Mobile đã bật mí kế hoạch hợp tác với Resident Evil, và chế độ chơi mới để tạo nên một trải nghiệm chưa từng có.

Tencent thả thính về phiên bản Call Of Duty trên mobile

Phiên bản Call of Duty mobile sẽ có gì?

Tencent thả thính về chế độ PUBG Mobile, trong đó giới thiệu phiên bản Call of Duty mobile. Có thể nói đây sẽ là một tựa game hoàn toàn miễn phí, phù hợp với chinh sách tiếp cận khách hàng của Tencent. Tencent thả thính dựa trên những thông tin được đăng tải bởi Business Wire,theo tin tức cuocsongso.org cho hay, trò chơi này vẫn thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên hệ thống nhân vật, bản đồ, chế độ chơi và vũ khí quen thuộc.

Tencent thả thính, PUBG Mobile đã bật mí chế độ chơi mới
Tencent thả thính, PUBG Mobile đã bật mí chế độ chơi mới

Phiên bản Call of Duty ra mắt, chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ đam mê “tượng đài FPS” này. Việc phát triển tựa game bom tấn này trên di động, sẽ được Activision phối hợp với Timi Studio thuộc Tencent, một trong những studio sản xuất nên nhiều sản phẩm đình đám như King of Glory, Arena of Valor, PUBG Mobile,…

Tencent thả thính và giới thiệu phiên bản tựa game mới, điều này mở ra hy vọng chế độ Zombie mà game thủ PUBG Mobile mong chờ bấy lâu, sẽ chính thức ra mắt game thủ cuối tháng 1 này. Với việc ra mắt vào cuối tháng 1, chỉ còn khoảng gần 10 ngày nữa thôi là kết thúc và ít ngày nữa sẽ đến thời điểm phát hành chính thức của Resident Evil 2, thì khả năng chúng ta sẽ được trải nghiệm Zombie Mode sớm là điều hoàn toàn khả thi

Tencent thả thính hé lộ về H1Z1 tựa game mobile dựa trên PUBG

H1Z1 là một trong tựa game nổi bật mà rất nhiều game thủ truyền tai nhau về thể game online, nhập vai kinh dị ấn tượng. Mang trong mình sự mệnh lập lại thế cân bằng so với những sản phẩm nhập vai khác. Ngoài ra, H1Z1 còn là thể thoại game thật sự cuốn hút về bối cảnh lẫn gameplay cho những ai đam mê cảm giác mạnh. Thật sự mà nói, trò chơi này sẽ không phù hợp cho những ai sợ bóng tối và yếu tim.

Tencent thả thính hé lộ về H1Z1 tựa game mobile dựa trên PUBG
Tencent thả thính hé lộ về H1Z1 tựa game mobile dựa trên PUBG

Game H1Z1 một trong những thể loại game được xây dựng trên nền tảng Công nghệ Forgelight Engine, sẽ cho ra những khung hình cao tuyệt mỹ nhất. Chi tiết nhân vật trong game khá nổi bật vì trang phục, vũ khí, cảnh quang, đều có sự tinh tế đến kì lạ. Trò chơi sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho những game thủ thích mới lạ và có nhiều trải nghiệm, phiêu lưu, mạo hiểm có pha lẫn chút kinh dị này.

Tencent thả thính bằng việc gián tiếp xác nhận sự ra mắt của thể loại game này, cùng với những nội dung mới sẽ xuất hiện cuối tháng này, chúng ta có thể trông chờ chế độ zombie sẽ xuất hiện cùng PUBG Mobile sớm thôi.