Poke đại chiến là game mới đang được nhiều giới trẻ quan tâm. Cùng Cuocsongso.org khám phá và trải nghiệm game này qua bài viết dưới đây.

1. Poke đại chiến – Thiết kế ấn tượng

Đầu tiên, về mặt hình ảnh của Poke Đại Chiến, game mang được những gì cơ bản nhất của series Pokemon. Nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi, hình ảnh nhà cửa, cây cối khá ngộ nghĩnh. Và điều quan trọng nhất với fan pokemon, tạo hình và animation của Pokemon được đội ngũ phát triển giữ ở mức căn bản nhất, chân thực và fan pokemon sẽ thích điều này.

Pokemon được thiết kế trên nền đồ họa 3D nên bạn hoàn toàn có thể lôi chú pokemon ưa thích ra thoải mái ngắm nhìn chạy xung quanh bản đồ khoe với những người chơi khác bất cứ lúc nào. Đây là một điểm cộng mà khá ít tựa game pokemon hiện nay làm được.

Poke đại chiến - Game Pokemon hay nhất chơi là ghiền

2. Trải nghiệm tính năng Poke đại chiến

Hệ thống pokemon trong game có thể nói là khá đầy đủ tương ứng với bản Pokemon XY, người chơi có thể tiến hóa đến cả bậc Mega XY. Các hệ trong Poke Đại Chiến được bê đầy đủ tất cả các hệ lên nền game. Chính vì vậy, sự sắp xếp pokemon trong chiến đấu ở Poke Đại Chiến rất đa dạng. Người chơi có thể thay đổi chiến thuật thoải mái, sử dụng đủ loại cách đánh, khắc hệ để đi đến chiến thắng. Về tính năng hệ pokemon dùng để chiến đấu, người viết đánh giá Poke Đại Chiến là 1 điểm cộng vượt mặt được tựa game đình đám Pokemon Go và sánh ngang được các tựa game pokemon trên máy GBA và Nintendo DS.

Poke Đại Chiến cũng cung cấp cho người chơi tính năng tìm bắt pokemon thông qua bản đồ đảo pokemon. Với bản quốc tế thì là Monster Myst, tại đây người chơi có thể thu phục cho mình một số các pokemon cơ bản tùy theo thời tiết.

Với mục tiêu là nâng lực chiến lên cao nhất có thể, Poke Đại Chiến cung cấp cho người chơi rất nhiều tính năng để nâng cấp sức mạnh cho pokemon có thể nói đến như: Tăng Friend-ship, nâng skill, Trang bị Gear, trainning và tiến hóa pokemon. Các tính năng này người chơi có thể dần tìm hiểu trong game qua màn thông tin của game.

Hy vọng những thông tin trên bài về game Poke đại chiến hữu ích với người đọc.