Trong 12 con giáp thì nam tuổi Tý kết hợp với tuổi nào để trọn đời viên mãn. Mời các bạn cùng Cuocsongso.org đi tìm hiểu nhé!

Nam tuổi Tý kết hợp nữ tuổi Mão: Cặp đôi hoàn hảo

Xem tử vi tướng pháp cho biết nữ giới tuổi Mão ôn nhu hiền thục, biết chăm sóc người khác lại hiểu chuyện, hiểu ý nên được bạn đời yêu chiều. Nam mệnh cũng không phải diện vô tâm vô tính mà rất quan tâm và tinh tế, lễ vật không bao giờ thiếu, thái độ chân thành hết meucs.

Đôi lứa xứng đôi, hai người cùng dốc lòng vì nhau, bỏ ra và nhận về không thua kém gì. Hai người vợ chồng ân ái, tương kính như tân, tôn trọng lẫn nhau, tháng ngày hạnh phúc. Tuy không quá kích thích hay có cảm xúc bất ngờ lớn lao nhưng cuộc sống bình lặng giản dị cũng là loại hạnh phúc đáng mơ ước.

Nam tuổi Tý kết hợp nữ tuổi Hợi: Cặp đôi hòa hợp

Nếu kết hợp lại, tiên đoán người chồng tuổi Tý và người vợ tuổi Hợi sẽ là một cặp đôi khá hòa hợp. Tài lộc của người tuổi Hợi khá tốt, có thể kiếm được nhiều tiền. Cả hai người cũng đều rất biết tiết chế bản thân mình và có thể chia sẻ niềm vui với nửa còn lại của mình.

Nam tuổi tý kết hợp nữ tuổi Mùi : Bù trừ để cùng hoàn thiện

Nếu hai người kết hợp lại thì cuộc hôn nhân này sẽ có khá nhiều điều tốt đẹp, nhất là về chuyện tài chính cho người vợ. Người vợ tuổi Mùi sẽ có khả năng gánh vác gia đình và phụ giúp chuyện tiền nong cho người chồng tuổi Tý.

Nam tuổi Tý kết hợp nữ tuổi Tị: Hạnh phúc bên nhau

Nếu kết hợp lại, người chồng tuổi Tý và người vợ tuổi Tị hoàn toàn có thể sống hạnh phúc bên nhau. Sự hòa nhã và biết thông cảm với người khác của người chồng sẽ khiến người vợ luôn được vui vẻ. Tuy nhiên người vợ cần biết quan tâm và đáp lại những tình cảm đó của người chồng mới giúp tình cảm của đôi bên được cân bằng và bền vững.

Xem vận hạn cho biết các tuổi khác khi nam tuổi Tý kết hợp chỉ ở mức trung bình, nên cân nhắc.