Trong 12 con giáp thì nam tuổi Sửu kết hợp với tuổi nào để trọn đời viên mãn. Mời các bạn cùng Cuocsongso.org đi tìm hiểu nhé!

Nam tuổi sửu kết hợp nữ tuổi tị: Bên nhau trọn đời

Hai người này có chung mục tiêu trong cuộc sống, tính cách cũng tương đồng, tâm đầu ý hợp. Nếu kết đôi, hai con giáp này có thể nương tựa lẫn nhau, đồng cam cộng khổ, vượt mọi khó khăn. Tuy nhiên xem tử vi 2021 cho biết người chồng tuổi Sửu nên biết để ý nhiều hơn tới người vợ, kể cả những ý tứ tưởng như nhỏ nhặt. Ngược lại, người vợ tuổi Tỵ cũng nên chủ động chia sẻ tâm tư của mình hơn nữa.

Nam tuổi Sửu kết hợp tuổi Dậu : Hạnh phúc trọn đời

Cặp đôi này quả thực khiến cho người người ngưỡng mộ, họ là hình mẫu vợ chồng ân ái, yêu thương nhau hết mực. Trong cuộc sống gia đình, họ phối hợp với nhau rất ăn ý, một lòng dốc sức gây dựng tổ ấm lứa đôi. Hai con giáp này đều là người có trách nhiệm với gia đình, tính cách thoải mái nhưng không xuề xòa, có thể giúp đỡ nhau trên đường đời. Người vợ tuổi Dậu có thể biểu hiện bản thân một cách hoàn toàn thoải mái trong tình yêu thương của người chồng tuổi Sửu và mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cuộc sống lứa đôi.

– Nam giới tuổi Sửu với Nữ giới tuổi Hợi: Hôn nhân mỹ mãn

Xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh cho hay nữ tuổi Hợi và nam tuổi Sửu có thể bù trừ và hỗ trợ nhau rất nhiều trong cuộc sống. Cả hai đều rất hài lòng với cuộc hôn nhân, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Người vợ có thể nhẫn nhịn, thông cảm được trước những khiếm khuyết của chồng mà vẫn cảm thấy vui vẻ, cả hai người cũng đều rất tôn trọng, yêu quý người bạn đòi của mình.

Xem tử vi trọn đời cho biết nam giới tuổi Sửu thích hợp với người tuổi Tý, tuổi Tỵ, tuổi Dậu, có thể coi là trời hợp tác. Nói chung, họ không phù hợp với tuổi Mùi, tuổi Ngọ, tuổi Tuất.