Nam tuổi Dần nên kết hợp cùng nữ tuổi nào trong 12 con giáp để có được cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc trọn vẹn? Cùng Cuocsongso.org tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Nam tuổi Dần – Nữ tuổi Ngọ

Cặp đôi Dần – Ngọ này có rất nhiều điểm chung. Họ đều có cá tính mạnh mẽ, tự tin và có những đam mê rõ ràng trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu như nam tuổi Dần chú tâm hơn đến sự nghiệp thì nữ tuổi Ngọ coi trọng hạnh phúc về mặt tinh thần hơn là chuyện kiếm tiền.

Nếu vợ chồng một người tuổi Dần, một người tuổi Ngọ thì mối quan hệ giữa họ khá thẳng thắn, ít khi có sự nghi kỵ lẫn nhau và đây chính là tiền đề của một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Bên cạnh đó, Ngọ và Dần đều là những người chăm chỉ và say mê với công việc, chẳng bao giờ ngồi không. Trong gia đình mà được cả vợ lẫn chồng cùng chung một mục tiêu, cố gắng hết sức để vun đắp thì khó khăn nào cũng vượt qua, gia đình chẳng mấy mà giàu có sung túc. Đứng về mặt phong thủy, Dần và Ngọ thuộc tam hợp nên sẽ bổ trợ cho nhau rất tốt.

Nam tuổi Dần – Nữ tuổi Hợi 

Cặp đôi này luôn động viên, khích lệ nhau trong cuộc sống, sẵn sàng hy sinh vì đối phương. Hai người đều là mẫu người năng động, tràn trề nhựa sống, song luôn coi trọng đối phương hơn hết thảy mọi thứ trên đời. Họ có thể vì mục tiêu chung mà phấn đấu hết mình, cũng vì hạnh phúc gia đình mà bỏ qua cho nhau những điều khác biệt về tính cách. Khi ở bên nhau, hai con giáp này sẽ cảm thấy cực kì tự do tự tại, họ cũng cực kì hợp nhau trong chuyện phòng the. Tuổi Dần và tuổi Hợi kết đôi sẽ có hạnh phúc dài lâu.

Nam tuổi Dần kết hợp với nữ tuổi nào để trọn đời viên mãn

Đàn ông tuổi Dần rất có trách nhiệm, luôn cố gắng phấn đấu hết mình cho gia đình và sự nghiệp. Phụ nữ tuổi Hợi thì hết lòng vì chồng vì con, lại chăm chỉ đảm đang, luôn tạo điều kiện cho chồng phát triển sự nghiệp. Đôi bên tin tưởng, ngưỡng mộ lẫn nhau, chung tay góp sức vì mục tiêu chung là hạnh phúc gia đình.

Nam tuổi Dần – Nữ tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người trung thực và tôn trọng kỷ luật. Họ hiếm khi phá vỡ nguyên tắc trừ phi thật sự cần thiết. Họ là những người bạn, người đồng nghiệp và đối tác đáng tin cậy. Đây chính là những đặc điểm mà người tuổi Dần cũng sở hữu.

Một trong những điểm yếu lớn nhất của người tuổi Tuất là sự bi quan. Họ hay làm trầm trọng hóa vấn đề và dễ mất đi nhuệ khí. Khi đó, sự mạnh mẽ, chở che của tuổi Dần không những giúp họ xua tan đi âu lo, mà còn giúp họ tiến bước về phía trước.

Bói tình yêu cho thấy gia đình có chồng là người tuổi Dần còn vợ tuổi Tuất thì hiếm khi xung đột. Nếu một người to tiếng thì người còn lại sẽ nín nhịn. Một người buồn bã thì một người an ủi. Chính vì vậy mà gia đạo khang thái, yên ổn lâu bền.

Một gia đình yên ổn, hạnh phúc, tất sẽ làm ăn phát đạt, cuộc sống đạt được sự viên mãn, đủ đầy chỉ là vấn đề thời gian.

Hy vọng những thông tin trên bài giúp bạn hiểu rõ hơn về nam tuổi Dần kết hợp cùng nữ tuổi khác để có được hôn nhân viên mãn.