Cung Nhân Mã hợp cung nào? Những chàng trai, cô gái Nhân Mã yêu tự do, bay bổng sẽ rơi vào tình yêu với người có đặc điểm như thế nào? Cùng cuocsongso giải mã ngay sau đây.

Tổng quan về người thuộc cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã hợp cung nào trong tình yêu?
Cung Nhân Mã hợp cung nào trong tình yêu?

Nhân Mã đại diện bởi nhân tố Lửa và thuộc 1 trong 4 nhóm cung biến đổi. Bởi vậy, không quá ngạc nhiên khi Nhân Mã là người có tính cách thất thường và dễ thay đổi.

Dù vậy, Nhân Mã vẫn được nhiều người yêu quý bởi tính cách thoải mái, tự do, hòa đồng và năng động. Rất khó có thể từ chối một người vừa đáng yêu vừa nhiệt tình, năng nổ và duyên dáng như Nhân Mã.

Trong tình yêu, Nhân Mã cũng được đánh giá là người khá phóng khoáng, tự do và yêu khám phá. Nhân Mã nhiều khả năng sẽ siêu lòng trước đối phương có cùng tính cách với mình. Khi yêu, nếu thường xuyên mơ thấy ăn cá, người thuộc cung Nhân Mã thường tham khảo giải mã để được mách bảo về tình cảm của mình. Vậy, cung Nhân Mã hợp cung nào?

Cung Nhân Mã hợp cung nào?

Nhân Mã và Bạch Dương (21/3-20/4)

Cùng là nhóm cung hoàng đạo biến đổi, thật dễ hiểu khi Bạch Dương là vị trí lý tưởng trong danh sách “Nhân Mã hợp với cung nào?”. Bạch Dương và Nhân Mã sở hữu nhiều điểm chung thú vị từ tính cách đến sở thích, thói quen. Sự phóng khoáng, vô tư, thoải mái của cả 2 sẽ thu hút nhau từ ánh nhìn đầu tiên.

Nhân Mã và Sư Tử (24/7-23/8)

Cặp đôi này thường được mệnh danh là “duyên tiền định”. Bởi dù cho có cách bao xa họ vẫn có thể gặp gỡ và gắn bó với nhau. Hai cung này có sức hút đặc biệt với đối phương. Một Sư Tử mạnh mẽ, nồng nhiệt sẽ hoàn hảo với một Nhân Mã vui tươi, năng động. Ở bên nhau họ sẽ tìm thấy niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày. Nhất là khi có giấc mơ thấy bị truy sát, hai cung hoàng đạo này sẽ kiên nhẫn luận giải để tìm ra thông điệp về tình yêu của 2 người.