Cung Kim Ngưu hợp cung gì? Những người cung Kim Ngưu nổi tiếng ôn hòa, điềm tĩnh không kém phần chung thủy kiên định sẽ hợp với mẫu người thế nào? Cùng cuocsongso khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu hợp cung gì?
Cung Kim Ngưu hợp cung gì?

Người thuộc cung Kim Ngưu nổi tiếng với sự kiên trì, nỗ lực, rất chăm chỉ và chịu khó. Họ cũng là người thẳng thắn, trung thực, ổn định và yêu thương gia đình. Do vậy mà trong các mối quan hệ tình cảm, Kim Ngưu luôn tìm kiếm sự an toàn, ổn định.

Điểm yếu của cung này là sự cố chấp đến bảo thủ. Nhiều khi họ có thể chậm chạp, hay nói và có ham muốn chiếm hữu rất lớn. Do vậy, trong tình yêu hôn nhân, Kim Ngưu cần thêm chút may mắn bằng cách chọn ngày đẹp đăng ký kết hôn để hôn nhân hạnh phúc, như ý.

Cung Kim Ngưu hợp cung gì?

Kim Ngưu và Cự Giải

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Không thể không nhắc đến Cự Giải đây rồi. Kim Ngưu và Cự Giải có một điểm chung khá đáng yêu đó là mong muốn về một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài và ổn định. Chính điểm chung này có thể gắn kết hai người với nhau thật hòa hợp.

Kim Ngưu và Ma Kết

Cung Kim Ngưu cũng rất hợp với Ma kết. Họ có cùng điểm chung là mê kiếm tiền, thích sự tự do và tôn trọng sự riêng tư của đối phương. Cả hai người cùng sở hữu sự chung thủy và mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Kim Ngưu và Xử Nữ

Người ta gọi tình yêu của Kim Ngưu và Xử Nữ là mối “lương duyên tiền định”. Ngay từ những lần đầu tiên gặp gỡ, Kim Ngưu và Xử Nữ sẽ bị thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Sự thông minh, khéo léo đầy tinh tế nhanh chóng thu hút cả hai và đưa họ đến gần nhau hơn.

Khi ở bên nhau cặp đôi này rất chu đáo và cẩn thận. Mọi công việc quan trọng đều do họ cáng đáng. Như từ xem ngày tốt xấu để sửa mộ đến ngày xây nhà, sửa nhà… Do vậy gia đình luôn hòa thuận, ấm cúng.