Trong 12 con giáp, con giáp nào kết hợp với nữ tuổi Tý thì song hỷ lâm môn, hạnh phúc trọn vẹn? Bạn có phải một trong số đó? Cùng Cuocsongso.org tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về người tuổi Tý 

Người tuổi Tý thuộc sao Thiên Quý. Trời sinh con giáp này đã thông minh hơn người, chí hướng cao xa, thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Tuổi Tý biết kiếm tiền. Nếu theo kinh doanh thì làm ăn phát đạt, không thì cũng sẽ là quan to.

Trong tình yêu, hôn nhân, tuổi Tý luôn phóng khoáng, rộng lượng. Dù nửa kia có mắc sai lầm đi chăng nữa, con giáp này vẫn có thể nhẫn nhịn, bỏ qua nếu lỗi đó không quá trầm trọng. Quan trọng nhất, tuổi Tý cực kì kiên nhẫn trong chuyện tình cảm.

Có lẽ chính vì vậy, con giáp này thường có xu hướng tìm kiếm người bạn đời có nhiều nét tính cách tương đồng. Hai người sẽ cùng đồng tâm hiệp lực, sánh bước bên nhau đi đến cuối đời.

Nữ tuổi Tý cực kì có trách nhiệm với gia đình. Khi kết hôn, họ có thể chu toàn lo cho cả hai bên nội ngoại. Con giáp này xứng đáng là vợ hiền, dâu thảo, mẹ tốt.

Tuổi Tý vốn hoạt bát, nhanh nhẹn. Vậy nên họ sẽ không thể ở một chỗ lâu đươc. Sau khi kết hôn, những cô nàng cầm tinh con chuột vẫn tiếp tục đi làm, vừa đảm việc nhà vừa giỏi việc công ty. Đối với họ, gia đình và công việc là những điều quan trọng nhất.

Đi tìm 3 con giáp kết hợp với nữ tuổi Tý song hỷ lâm môn

2. Nữ tuổi Tý kết hợp với nam tuổi khác

Nữ tuổi Tý – Nam tuổi Thân

Đây là cặp đôi có chung quan điểm về gia đình. Cuộc sống hôn nhân hài hòa, hạnh phúc sẽ giúp cả hai phát huy được khả năng của mình ở mức tốt nhất, kinh tế sung túc, giàu sang.

Đàn ông tuổi Thân là mẫu người ưa tư duy, có thể tính toán chu toàn mọi việc. Cô gái tuổi Tý lại là mẫu phụ nữ của gia đình, biết vun vén, chăm lo cho cuộc sống vợ chồng. Cặp đôi này luôn ngưỡng mộ lẫn nhau, biết nhìn vào mặt tốt của nhau nên gia đình lúc nào cũng hòa thuận, vui vẻ.

Nữ tuổi Tý – Nam tuổi Sửu

Tuy tính cách có chút khác biệt, song cặp đôi này lại vô cùng hòa hợp. Điểm yếu của người này lại là điểm mạnh của người kia, vì thế mà có thể bổ trợ rất nhiều cho nhau. Hôn nhân giữa 2 con giáp này được đánh giá là cực kì mỹ mãn.

Đàn ông tuổi Sửu tính cách trầm ổn, siêng năng cần cù, chịu khó chịu khổ. Tuy không biết dỗ ngọt hay nói lời hoa mỹ, cũng không phải tuýp người lãng mạn, song người này có thể mang lại hạnh phúc cho cô gái tuổi Tý, là chỗ dựa đáng tin cậy trong suốt cuộc đời. Còn sự dịu dàng, chu đáo của cô nàng này lại chính là điểm mà chàng trai thấy ấm áp, an tâm. Họ đều mong muốn có được cuộc sống ổn định, hài hòa và mơ ước được chung tay vun đắp tổ ấm hạnh phúc, an lành.

Nữ tuổi Tý – Nam tuổi Thìn

Cặp đôi này có thể bù trừ cho nhau về tính cách, cả hai đều giỏi tích lũy, đầu tư tài chính. Hai con giáp này kết đôi sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và nền tảng kinh tế vững chắc.

Chàng trai tuổi Thìn khỏe mạnh, thông minh, làm việc quên mình, hết lòng phấn đấu vì vợ con, còn cô nàng tuổi Tý lại khéo léo đảm đang, biết tạo cảm giác ấm áp cho gia đình. Đôi bên nương tựa lẫn nhau, cùng nhau tiến bộ, là sự kết hợp hoàn hảo cho hôn nhân hạnh phúc.

Hy vọng những thông tin trên bài về 3 con giáp kết hợp với nữ tuổi Tý thì song hỷ lâm môn, đại phúc đại lợi hữu ích với người đọc.