Ring of Elysium của Garena sẽ chính thức ra mắt trong tháng 9 này. Với cấu hình tập trung và cao, nhẹ hơn so với PUBG, phù hợp với hầu hết các game thủ.

Game thủ của Ring of Elysium chính thức chơi trên trên Steam  

Sau khoảng thời gian dài bị bỏ rơi, tự game Ring of Elysium đã chính thức quay trở lại hứa hẹn trở về với người chơi của mình. Cụ thể là sẽ chính thức mở cửa trên nền tảng này vào ngày 19/9 vừa qua.

Theo thông tin game từ cuocsongso.org cho hay, tựa game Ring of Elysium trở lại, với cấu hình của RoE sẽ có nhẹ hơn chút xíu. Và có thể game sẽ bị rút khỏi Garena Đài Loan và Thái Lan nhằm ra mắt chỉ trên hệ thống Steam, và game thủ hãy chuẩn bị tinh thần để tải lại game từ đầu.

Game thủ của Ring of Elysium chính thức chơi trên trên Steam  
Game thủ của Ring of Elysium chính thức chơi trên trên Steam  

Với sự trở lại của tựa game Ring of Elysium, được cho là game ăn theo của đàn anh PUBG. Dù vậy, số lượng người chơi của RoE cũng không hề thua kém PUBG, Fortnite, RoS…

Cấu hình nhẹ hơn so với PUBG 

Điểm cộng lớn nhất của tựa game Ring of Elysium, sinh tồn này đó chính là sở hữu cấu hình thấp, game nhẹ. Trở về thị trường Việt Nam có thể phù hợp với nhiều quán net cỏ, thêm vào đó là đồ họa, hình ảnh của game cực kỳ đẹp mắt.

Trước đó, hãng game PC này, đã được phân phối tại thị trường Thái Lan cũng như Indonesia cách đây không lâu. Chính vì những phản ứng tích cực từ phía người hâm mộ mà câu chuyện RoE cập bến tại Việt Nam cũng chỉ là chuyện một sớm một chiều.

Cấu hình nhẹ hơn so với PUBG  phù hợp với các quán nét cỏ Việt Nam
Cấu hình nhẹ hơn so với PUBG  phù hợp với các quán nét cỏ Việt Nam

Là một tựa game trên nền tảng game PC sở hữu đồ họa khá ấn tượng, tuy vậy RoE lại yêu cầu một mức cấu hình tầm trung. Do vậy, Có thể nói nếu so sánh với hai game Battle Royayle đang làm mưa làm gió tại Việt Nam là Rules of Surival và PUBG thì Ring of Elysium lại nằm ở phân khúc chính giữa và cân bằng.

Theo đó, Là một tựa game Battle Royale, ngoài lối chơi sinh tồn quen thuộc xoay quanh những trận đấu súng giữa 100 người chơi với nhau, môi trường và phần hình ảnh trong game cũng được chăm chút khá bóng bẩy, đẹp mắt.

Bên cạnh đó, tựa game Ring of Elysium phần tương tác vật lý hết sức thú vị, bạn hoàn toàn có thể phá hủy các môi trường trong game chắc chắn sẽ mở ra vô số phương hướng mới để người chơi thử qua để trở thành người sống sót cuối cùng.

cấu hình của Ring of Elysium phổ thông và hơn hết là miễn phí hoàn toàn, dự đoán khi tựa game này chính thức được Garena mang về Việt Nam. Khi đó, sẽ tạo nên một làn sóng mới và được ủng hộ đủ sức cạnh tranh với những Rules of Survival hay Fortnite Battle Royale.