Chọn cây cảnh phong thủy cho tuổi Tý, khi bài trí trong nhà, văn phòng làm việc giúp gia chủ cầu tài lộc, may mắn và bình an. Con đường công danh sự nghiệp thuận lợi, thành công.

1. Cây phong thủy cho tuổi Mậu Tý

Chọn cây cảnh phong thủy cho tuổi Tý, trước tiên là những người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 đều là người mạng Hỏa, Vì thế chủ nhà nên chọn mua cây cảnh có màu: Xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím theo ngũ hành tương sinh và tương hợp là tốt nhất mang lại nhiều vận may, điều tốt lành đến với gia đình mình. Ngoài ra, để tránh xui xẻo, gia chủ cần tránh mua cây cảnh có màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy vì thủy khắc Hỏa sẽ làm kìm hãm phát tài và phát lộc của chủ nhà.

2. Tuổi Bính Tý nên trồng cây gì?

Lựa chọn cây cảnh phong thủy hợp tuổi Tý, đối với người thuộc tuổi Bính Tý (1936, 1996) là người mạng Thủy nên cũng theo phong thủy ngũ hành chủ nhà nên chọn cây cảnh có màu trắng, xanh dương, đen hoặc đỏ, hồng, cam, tím. Khi gia chủ bài trí những loài cây này trong nhà, phòng làm việc sẽ giúp chủ nhà phát tài, phát lộc.

Ngoài ra, những cây phong thủy cho tuổi Tý, đặc biệt là Bính Tý giúp mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Bính Tý nhiều người tin dùng đó là: Cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây cọ nhật, cây lan chi, cây phát tài, cây cung điện vàng, cây lộc nhung, cây vạn niên tùng, sung, lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, hoa lan…

3. Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý

Người tuổi Nhâm Tý là người mạng Mộc, do đó khi cọn cây chủ nhà nên nên chọn các loại cây có màu xanh dương, xanh lá cây. Bởi loài cây có màu này sẽ giúp gia đình luôn gặp may mắn và tránh chọn các loại cây màu trắng để tài lộc không bị mất đi.

Cây cảnh phong thủy cho tuổi Tý, cầu tài lộc may mắn
Cây cảnh phong thủy cho tuổi Tý, cầu tài lộc may mắn

Người tuổi Nhâm Tý, thuộc mệnh Mộc thích hợp hầu hết với tất cả các loại cây và cây cảnh. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn cần trồng với số lượng vừa phải vì trồng nhiều quá cũng không tốt dễ gây ẩm thấp, tối tăm… tạo điều kiện cho muỗi, chuột, bọ phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

4. Tuổi Canh Tý hợp cây phong thủy gì?

Tuổi canh Tý trồng cây phong thủy gì hợp nhất?do chủ nhân thuộc mạng Thổ nên chọn cây cảnh có màu: Đỏ, hồng, cam, tím, nâu, vàng và tránh chọn cây cảnh màu xanh lá cây, trắng. Bài trí chúng trong nhà, giúp gia chủ đón nhận được nhiều tài lộc, may mắn cũng như tránh những điều xấu ảnh hưởng đến gia đình gia chủ.

Nói chung người thuộc tuổi này, nên hạn chế dùng cây cảnh vì các loài cây đều có màu xanh, tuy niên cũng có một số loại cây cảnh phong thủy hợp như: Cây hoa trạng nguyên, cây vạn lộc, cây hồng môn, cây anh thảo, cây sống đời, hoa đồng tiền, cây hoa đào, cây hoa giấy, cây hoa hồng, cây hoa sứ…

Với một số thông tin cuocsongso.org vừa chia sẻ với bạn ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cây hợp phong thủy, cầu tài lộc bình an.