Tin cuocsongso.org, 7 viên ngọc rồng tái trở lại với phiên bản mới game nhập vai. Sau phiên bản game đối kháng, Namco Bandai tiết lộ trò chơi nhập vai Dragon Ball Game – Project Z xoay quanh cuộc phiêu lưu của Goku.

1. 7 viên ngọc rồng xuất hiện, phô diễn đầy ấn tượng

Trong năm 2018, Namco Bandai trình làng phiên bản game đối kháng Dragon Ball FighterZ. Loại hình Game được cộng đồng và giới chuyên môn đánh giá cao. Kế tiếp thành công đó, tại giải đấu Dragon Ball FighterZ World Tour Finals vừa qua hãng đã hé lộ trò chơi nhập vai hành động Dragon Ball Game – Project Z.

7 Viên ngọc rồng tái trở lại với bản game nhập vai đỉnh cao
7 Viên ngọc rồng tái trở lại với bản game nhập vai đỉnh cao

Cụ thể, khi 7 viên ngọc rồng tái trở lại về cốt truyện, Dragon Ball Game – Project Z xoay quanh Goku và những người bạn. Game thủ sẽ khám phá bí mật của 7 viên ngọc rồng, theo chân Goku tìm kiếm những trận đấu đỉnh cao.

Theo một số thông tin chúng tôi cập nhật được từ Trailer, ông đã tiết lộ được một vài nhân vật xuất hiện trong game như Goku, Gohan, Piccolo, Vegeta, Frieza. Hơn nữa, các tuyệt kỹ trong 7 viên ngọc rồng cũng được phô diễn đầy ấn tượng.

2. Nhân vật xuất hiện có chiều sâu hơn

7 viên ngọc rồng tái trở lại với phiên bản nhập vai siêu đỉnh, các nhà phát triển CyberConnect2 sẽ đảm nhận lối chơi Dragon Ball Game – Project Z. CyberConnect2 đã có kinh nghiệm với series game Naruto Shippuden và hack. Tất nhiên, game thủ sẽ được lựa chọn giọng nhân vật là sử dụng tiếng Nhật Bản hay tiếng Anh.

Bên cạnh đó Namco Bandai vẫn chưa ấn định thời gian công bố Dragon Ball Game – Project Z. Tuy nhiên, game sẽ được phát hành trên các PS4, Xbox One và PC. Trước đó, Broly vốn chỉ được Toriyama vẽ dành cho phim thương mại. Vì sức hút của nhân vật quá lớn, tác giả quyết định “cải tạo” lại Broly để đưa vào cốt truyện chính Dragon Ball.

Nếu như ở lần xuất hiện đầu tiên trong The Legendary Super Saiyan, Broly không khác gì một con quái vật khát máu tàn bạo, thì trong Dragon Ball Super: Broly, nhân vật đã trở nên có chiều sâu hơn rất nhiều.

3. Chuyển động trong game mượt mà

7 Viên ngọc rồng tái trở lại hoạt động mượt mà
7 Viên ngọc rồng tái trở lại hoạt động mượt mà

Dragon Ball hay 7 viên ngọc rồng là bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Toriyama Akira (Nhật Bản). Bộ truyện gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x. Dragon Ball đã được chuyển thể thành phim hoạt hình, live – action và các tựa game do Namco Bandai sản xuất như Dragon Ball Xenoverse 2, Dragon Ball Z: Battle of Z, Dragon Ball Heroes.

Bên cạnh nét vẽ ấn tượng, các chuyển động trong game đều mượt mà, giúp cho những phân cảnh phô diễn sức mạnh của nhân vật đều trở nên hùng tráng và choáng ngợp. Những ưu điểm về mặt hình ảnh và nội dung, loại hình game vẫn để lộ nhược điểm là tuyến nhân vật hơi nhiều. Các nhân vật phụ không có nhiều đất diễn, dễ khiến những khán giả không thường xuyên theo dõi Dragon Ball Super sẽ hơi khó nắm bắt diễn biến.