Nếu bạn đơn giản chỉ là fan của dòng game này thì hiện nay game mobile casual đã có mặt trên các sản phẩm mobile khiến game thủ vô cùng thích thú.

Chẳng cần đến những tựa game mang tính chất siêu phàm, chỉ cần những tựa game thú vị này thôi là bạn cũng có thể vui vẻ cả ngày rồi đấy.

AU Speed

Đây là một game Audition thế hệ mới đã được phát hành tại Việt Nam, nó là tựa game đầu tiên được sở hữu hệ thống thời trang đa dạng và đẹp mắt. Ở game này có các bản nhạc từ lâu đã đi cùng với các thế hệ và đi kèm đó là tạo hình nhân vật vô cùng đáng yêu. Vậy nên game này là một game rất phù hợp với tất cả đối thủ.

Ngoài ra, tựa game này cũng còn sở hữu một hệ thống đua xe cực chất với hàng trăm các siêu xe chất lừ. Chắc chắn điều này sẽ khiến các game thủ vô cùng bất ngờ và chắc chắn sẽ không tin vào mắt mình bởi sự đầu tư của game này quá nhiều.

game mobile casual
AU Speed

Manuganu 2

Một tựa game mobile thuộc thể loại platform vô cùng đơn giản nhưng cũng mang nhiều nét cuốn hút. Với phiên bản đầu tiên tựa game này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhiều phía game thủ nên nhà phát triển game này đã quyết định đưa nó đến với nền tảng mobile. Game này sẽ mang đến cho bạn nhiều cải tiến trong lối chơi vẫn đồ họa. Mô hình đồ họa của game này là 3D nhưng tất cả các nhân vật đã chuyển sang mô hình 2.5D, vậy là đã có một bước phát triển mới so với các game thủ.

Hill Climb Racing

Tựa game có đồ họa 2D nhẹ nhàng nhưng rất sắc nét và đi kèm với nó là một game sắc nét và có nhiều trò chơi thú vị. Trong game, bạn sẽ vào vai anh chàng Newton Bill điều khiển chiếc xe của mình vượt qua những ngọn đồi cao ngất ngưởng và thu thật nhiều tiền thưởng.

Theo cuocsongso, thông tin của game này khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các phím bấm hoặc dùng tay lướt nhẹ trên màn hình để điều khiển chiếc xe di chuyển. Tuy nhiên bạn cần phải thật khéo léo để di chuyển chiếc xe này nhé.

Swing Copters

Game này có nội dung hết sức đơn giản khiến người dùng sẽ dễ dàng chơi được. Người chơi điều khiển một nhân vật trang bị cánh quạt trực thăng trên đầu, bay lên theo chiều thẳng đứng và tránh đụng phải những thanh xà và các quả tạ đung đưa 2 bên màn hình.

Trên đây là 4 game mobile casual sẽ khiến bạn cảm thấy nó cực kỳ gây nghiện. Vậy nên bạn hãy chơi thử game này xem sao nhé.