Vinaphone ra mắt các thuê bao đầu số 091, có thể đăng ký sim cặp đôi 081 với 7 số cuối giống nhau. Kèm theo đó là nhiều gói ưu đãi dành riêng cho các cặp đôi.

Vinaphone ra ra mắt đầu số 091, 081 dành riêng cho các cặp đôi

Vinaphone triển khai chương trình ra mắt đầu số 091. Các thuê bao có thể đăng ký sim số 081 có bảy số cuối trùng lặp (ví dụ khách hàng đang sở hữu số 091 2345678 sẽ có cơ hội đăng ký thêm số 081 2345678).

Theo thông tin từ cuocsongso.org khách hàng để sở hữu cặp số này, khách hàng chỉ cần truy cập trang chọn số của nhà mạng VinaPhone, thực hiện các thủ tục đăng ký theo thông tin và nhận sim sau ngày 25/9. Sau thời gian trên, khách hàng có thể đặt số qua kho Cặp đôi và giao nhận theo quy định hiện hành.

Vinaphone ra mắt cặp đôi đầu số dành riêng cho cặp đôi
Vinaphone ra mắt cặp đôi đầu số dành riêng cho cặp đôi

Cùng với sự ra mắt cặp số, “Cặp đôi”, VinaPhone tung gói cước cặp đôi với cước thoại và gói data dùng chung dung lượng. Cụ thể, hai thuê bao cặp đôi 091-081 sẽ được miễn phí 2.000 phút thoại với nhau. Ưu đãi được áp dụng trong vòng 2 năm từ khi đăng ký gói cặp đôi. Từ năm thứ ba trở đi, cước phí cho gói này là 10.000 đồng.

Bên cạnh đó, bộ sản phẩm số hai thuê bao cặp đôi, “cặp số” này còn dùng chung dung lượng 8GB data/tháng với giá cước 90.000đ/30 ngày; được phép chia sẻ tài khoản tiền cho nhau mà không bị mất phí trong vòng 12 tháng.

Đăng ký cặp đôi vinaphone với nhiều ưu đãi

Ông Nguyễn Trường Giang – Phó Tổng hãng nhà mạng Giám đốc TCT VinaPhone cho biết: “Việc ra mắt số cặp đôi xuất phát từ mong muốn của VinaPhone. Chúng tôi hy vọng sẽ kết nối người dùng nhiều hơn thông qua việc lắng nghe và chia sẻ cảm xúc thường nhật giữa những người thân trong gia đình cũng như các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp ngoài xã hội. Với các gói ưu đãi dành riêng cho số cặp đôi, chúng tôi mong khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng VinaPhone”.

Đăng kí cặp đôi cặp số vinaphone với nhiều trải nghiệm thú vị
Đăng kí cặp đôi cặp số vinaphone với nhiều trải nghiệm thú vị

Việc ra mắt cặp đôi đấu số này của vinaphone, Không chỉ có ưu đãi gói cước và data, các thuê bao 091-081 còn được hưởng các ưu đãi từ hệ sinh thái đa dạng của VinaPhone Plus, đặc biệt là chương trình tích điểm vượt trội Vpoint với 2.000 điểm ưu đãi trên toàn quốc. Hi vọng quý khách hàng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng đầu số dành riêng cho các cặp đôi này.

Song song với chương trình số cặp đôi 091-081, theo sự chia sẻ của nhà mạng này cũng đang gấp rút hoàn thành cơ sở hạ tầng và kỹ thuật cho sự kiện chuyển đổi mã mạng từ sim 11 số về 10 số diễn ra vào 15/9 tới đây.

Ngoài các công cụ hỗ trợ khách hàng đồng bộ danh bạ, VinaPhone cũng đang tích cực làm việc với các ngân hàng và đơn vị cung cấp khác nhằm phối hợp đồng bộ thông tin, giảm thiểu các phiền hà cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.