Một số tựa game đang được miễn phí và giảm giá trên Steam khiến cho các game thủ cực kỳ thích thú. Hãy cùng điểm qua những tựa game miễn phí này nhé.

Dark Souls 3

Đây là một tựa game nhập vai hành động trên PC. Tựa game này cho thấy rằng người chơi sẽ bước vào một thế giới kỳ bí để chiến đấu chống lại những thế lực hắc ám, bạo tàn. Bảy năm kể từ sự ra đời của Souls Demon, Dark Souls 3 đã là phiên bản thứ 4 trong seri nổi tiếng Souls game của hãng From Software. Tuy nhiên với một tựa game có độ khó như game này thì không giống bất kỳ game nào mà bạn đã từng chơi. Vậy nên với game này bạn sẽ rất dễ dàng để mà chiến thắng được.

tựa game
Dark Souls 3

The Elder Scrolls V: Skyrim

The Elder Scrolls V: Skyrim là một trò chơi điện tử nhập vai hành động thế giới mở. Cốt truyện của game này xoay quanh hành trình của một nhân vật là người chơi đánh bại Alduin, một con rồng được tiên đoán là sẽ hủy diệt thế giới. Lối chơi này mở ra hàng loạt trò chơi, và qua đây người chơi cũng có thể bỏ qua hoặc trì hoãn cốt truyện để tự do khám phá.

Grim Dawn

Tựa game này có bối cảnh tăm tối và khá rùng rợn, nó đem đến cho bạn một bầu không khí cực căng thẳng. Game này đem đến cho bạn nhiều điểm thất vọng, tuy nhiên nó cũng đem đến không ít điểm đột phá của tựa game này. Game này mang đến một phong cách thời đại cùng với cơ chế chiến đấu gây cấn và có một khả năng phát triển nhân vật thoải mái, nó có nhiều hướng kết hợp để vận dụng khác nhau và tùy theo từng sở thích của mỗi người. Chơi game này bạn cũng có thể hưởng thụ với bạn bè hay người thân.

Don’t Starve

Don’t Starve là tựa game thuộc thể loại sinh tồn đưa người chơi đến một thế giới khá rộng lớn, nơi họ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới theo đúng nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước. Game này xoay quanh việc một nhân vật phải chống chịu lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên khi phải sống một mình giữa vùng đất hoang vắng. Nơi người chơi sẽ phải tự động săn bắn, hái quả để tìm lương thực. Ngoài ra, họ cũng có thể chăn nuôi thêm các loại gia súc để lấy lương thực và vật phẩm khác, nhằm chế tạo ra các loại trang bị mới. Đây cũng được gọi là tựa game rất hay đã được rất nhiều game thủ yêu thích. Vậy nên nếu như bạn muốn chơi tựa game này cũng nên tìm ra những điểm khác biệt của game này.

Trên đây, cuocsongso đã đưa ra cho bạn những tựa game hiện tại đang miễn phí và giảm giá trên steam.