Galaxy A8s dòng smartphone đầu tiên có màn hình Infinity-O trong hướng đi mới của Samsung. Camera Galaxy A8s được đặt lệch về bên trái thay vì nằm chính giữa.

Màn hình đục lỗ galaxy A8s – thiết kế màn hình mới cho tương lai

Theo Nhiều nguồn tin cuocsongso.org cập nhật, khẳng định rằng Samsung đang nghiên cứu công nghệ màn hình Infinity-O, hay còn gọi là màn hình “đục lỗ” để cạnh tranh với “tai thỏ” hay “giọt nước”- thiết kế màn hình thế hệ mới cho tương lai.

Hiện nay, rất nhiều hãng sản xuất khác đang áp dụng  kiểu thiết kế màn hình này. Do đó, với kiểu màn hình mới, kèm theo camera trước của máy xuất hiện với một chấm đen nhỏ, được gọi vui là “nốt ruồi”.

Samsung galaxy A8s với màn hình "đục lỗ" camera đặt lệch về bên trái
Samsung galaxy A8s với màn hình “đục lỗ” camera đặt lệch về bên trái

Theo đó, tưởng chừng dòng smartphone màn hình mới này, Galaxy S10 sẽ là smartphone đầu tiên sử dụng màn hình Infinity-O, thế nhưng có vẻ như đã dành vị trí đặc biệt này cho dòng Galaxy A8s tới đây, nếu tin đồn mới nhất là chính xác. Theo hình ảnh mới của Galaxy A8s với màn hình “đục lỗ” sẽ có một lỗ tròn ở giữa phần trên, nơi đặt camera trước cho nhu cầu selfie của người dùng.

Thiết kế mới này sẽ giúp Samsung có thể tối ưu hóa tỷ lệ màn hình so với thân máy. Do vậy có thể cho phép nội dung hiển thị ngay gần như toàn bộ mặt trước của máy. Nó cũng có thể đến với Galaxy S10 với cách thức tương tự.

Galaxy A8s – smartphone đầu tiên sử dụng màn hình “đục lỗ”

Galaxy A8s có thế nói dành ngôi quán quân, trở thành smartphone đầu tiên của Samsung sử dụng màn hình Infinity-O, màn hình “đục lỗ’ với camera trước đặt dưới màn hình. Kiểu thiết kế màn hình mới này được Samsung gọi là Infinity-O. Camera của A8s được đặt lệch về bên trái thay vì nằm chính giữa.

Ngoài ra, theo tin tức điện thoại chúng tôi cập nhật được từ hãng Samsung, lần đầu hé lộ về A8s, trong lễ ra mắt A9s và A6s tại một sự kiện riêng ngày 24/10 ở Trung Quốc. Điểm đặc biệt của samsung Galaxy A8s là màn hình không sử dụng thiết kế “tai thỏ”, mà dòng máy này được đục một lỗ nhỏ dành cho camera trước.

Galaxy A8s - smartphone đầu tiên sử dụng màn hình "đục lỗ"
Galaxy A8s – smartphone đầu tiên sử dụng màn hình “đục lỗ”

Dựa trên hình ảnh và thông tin được hé lộ tại sự kiện, đây có thể là chiếc smartphone đầu tiên của nhà sản xuất Hàn Quốc với thiết kế toàn màn hình. Đặc biệt, thiết bị không hề có tai thỏ mà sẽ sử dụng một lỗ nhỏ trên màn hình để chứa camera trước.

Galaxy A8s với màn hình đục lỗ đầu tiên, dĩ nhiên còn quá sớm để chắc chắn rằng thiết kế này sẽ đến với thực tế nhưng ít nhiều nó sẽ giúp người dùng có cái nhìn sơ qua về những gì sẽ xảy ra cho một trong những smartphone ra mắt vào năm 2019 của Samsung.

Ngoài samsung Galaxy A8s, hãng có thể giới thiệu Galaxy A70 và A90 với thiết kế Infinity-O mới, màn hình “đục lỗ”. Đây lần lượt là hai thiết bị kế nhiệm cho dòng Galaxy A7 và A9 hiện nay và dự kiến được sự phát triển vượt bậc của công ty điện tử Hàn Quốc giới thiệu đầu năm 2019.