Bleach online là tựa game đang được giới trẻ quan tâm. Cùng Cuocsongso.org khám phá game này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Trải nghiệm Bleach online về hình ảnh

Ấn tượng đầu tiên khi trải nghiệm Bleach online không gì khác chính là mặt hình ảnh. Với thiết kế 2D sắc nét, hệ thống nhân vật được tạo hình mô phỏng theo manga gốc một cách chuẩn nhất và thật nhất.

Cảm hứng của Bleach online đến từ một bộ manga nổi tiếng với những mỹ nhân xinh đẹp, quyến rũ vậy nên nhân vật nữ trong game cũng nóng bỏng và hấp dẫn không kém. Điều này khiến cho các nam game thủ cảm thấy thích thú hơn với Bleach.

Trải nghiệm Bleach online: Game hay cho dân ghiền manga

2. Trải nghiệm Bleach online về thông tin

Gameplay của Bleach Online được xây dựng dựa trên lối đánh turn-base theo lượt, dựa trên tổ đội được xếp sẵn trước khi đi vào trận đấu. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ theo hàng, khi tích đủ nộ khí, các nhân vật có thể tung ra những skill đặc biệt.

Cũng như nhiều tựa game chiến thuật khác, thời gian đầu người chơi vẫn sẽ làm quen với hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện. Hệ thống auto cũng được tích hợp thông minh giúp game thủ không phải rảnh tay, không phải điều khiển quá nhiều. Tất nhiên, hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần tìm kiếm nguyên liệu, trang bị nâng cấp sức mạnh đội hình.

3. Trải nghiệm Bleach online về hệ thống tính năng

Hệ thống tính năng của Bleach Online cũng hứa hẹn sẽ mang đến khá nhiều trải nghiệm mới mẻ. Ngay khi bước vào game, bạn sẽ được lựa chọn cho mình một Nữ quan – nhân vật sẽ chịu trách nhiệm thông tin và trợ giúp người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm game.

Ngoài việc mang đến những nhiệm vụ, các nữ quan này còn giữ một tính năng ẩn có tên gọi “Bí mật nữ quan”. Đây là một tính năng có phần hơi “nhạy cảm” khi mà người chơi sẽ có một cuộc hội thoại với nữ quan của mình để xây dựng mối quan hệ thân thiết với cô nàng. Và nếu thành công thì phần thưởng mang lại sẽ khá bất ngờ.

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích với người đọc.