Theo thông tin game từ cuocsongso.org tuần vừa qua, top game mobile trên android đáng chơi nhất mới xuất hiện trên android, thể loại đa dạng từ chiến thuật, nhập vai, bắn súng, casual.. gây ấn tượng nhất 2018.

Turbo Chase thể loại endless runner

Turbo Chase một trong những tựa game mobile trên android đáng chơi nhất xuất hiện trên android, trò chơi này thuộc thể loại endless runner, khi tham gia chơi, người chơi sẽ phải “nhập vai” vào một tay quái xế, điều khiển chiếc xe ô tô vượt chứng ngại vật và bắn hạ kẻ địch trên đường di chuyển. Giao diện của loại game này được thiết kế nằm chéo. Việc bắn hạ thành công càng nhiều mục tiêu sẽ giúp số điểm bạn giành được càng cao.

Tựa game mobile đáng chơi nhất năm 2018 xuất hiện trên android
Tựa game mobile trên android đáng chơi nhất hiện nay

Tựa game thể thao NBA 2K19

Tựa game thể thao NBA 2k19, một trong những loại game thu hút sự chú ý của game thủ bởi đồ họa xuất sắc. Có rất nhiều chế độ chơi thú vị khi bạn chọn và trải nghiệm tựa game  NBA 2k19. Khi đó, bạn có thể tận hưởng Story Mode khi sắm vai những Kobe Bryant, Lebron James hay Stephen Curry, hoặc có thể tự tạo cầu thủ theo ý thích, chỉnh sửa những chi tiết nhỏ từ kiểu tóc, râu, khuôn mặt, màu da.

Theo tin tức game nhận thấy sự sự thiếu sót khi không đề cập đến Multiplayer, chế độ thu hút phần lớn người chơi trong các tựa game của Visual Concepts nói riêng, và hầu hết các tựa game đối kháng nói chung. Hiện tựa game NBA 2K19 đang được bán với giá 179.000 đồng trên Apple Store và Google Play.

Reigns: Game of Thrones

Trong năm 2018 tựa game “Reigns: Game of Thrones” là một sản phẩm game đến từ Devolver Digital, được xây dựng dựa trên cốt truyện của phim truyền hình Game of Thrones cực kỳ ăn khách. Nó là một tựa game mobile trên android đáng chơi nhất trên android nhập vai kết hợp với thẻ bài phép thuật, giải đó. Những gì diễn ra trong Reigns: Game Of Thrones là ở một vương quốc được mô phỏng theo Westeros.

Người chơi khi tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành tất cả các nhân vật biểu tượng của loạt phim truyền hình ăn khách này như: Cersei Lannister, Jon Snow hay Daenerys Targaryen.

Reigns: Game of Thrones Là một trong những tựa game với thể loại gỡ rối cổ điển, nhưng có những thay đổi với thiên hướng theo những gì diễn ra trong Game of Thrones. Những rắc rối bạn gặp phải thường là do một vài kẻ tội đồ mang lại, và bạn phải chọn hai phương án trái hoặc phải trên màn hình để xử lý chúng.

Elune – “Nguyệt thần”

Tựa game mobile trên android đáng chơi nhất không thể thiếu Elune – “nguyệt thần” đúng như tên gọi của mình, người chơi sẽ bước vào chuyến hành trình của các Elune – “nguyệt thần” để tìm kiếm viên Dark Stone mang sức mạnh khủng khiếp.

Tựa game đáng chơi nhất vừa mới ra mắt năm 2018
Tựa game đáng trên android chơi nhất vừa mới ra mắt năm 2018

Elune là sự kết hợp khá hoàn thiện giữa lối chơi turn-based RPG và việc thu thập các đồng đội để tạo nên chiến thuật hợp lý cho mỗi chế độ chơi. Khi được hỏi về điều bạn thích nhất về tựa game mobile đáng chơi nhất này, hầu hết những người tham gia quá trình thử nghiệm game đều rất hài lòng với cách thiết kế nhân vật, đồ họa và kỹ năng của nhân vật.

Ngoài ra, Elune còn mang đến cho người chơi một hệ thống tùy biến cao, rõ rệt nhất là “Mobius Dungeon”, địa điểm người chơi có thể tự tạo một hầm ngục cho riêng mình bằng các nguyên liệu thu được trong quá trình đi map. Đợt CBT này của Elune chỉ dành cho người chơi trên Android và sẽ kéo dài đến hết 24/10. Elune – “Nguyệt thần” trở thành một trong những tựa game mobile trên android đáng chơi nhất trong năm 2018.