Một tầm giá khá lỡ khi cùng nhau điểm danh lại những chiếc smartphone có giá từ 8 đến 10 triệu đồng là rất ít. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những mức giá được ưa chuộng.

Khi bạn muốn chọn một chiếc điện thoại trong khoảng thời gian này thì bạn cần phải tìm hiểu xem đó là những sản phẩm nào, có những tính năng và tiện ích như thế nào? Có phù hợp với bạn hay không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn đưa ra những điều đó.

Samsung Galaxy A70

smartphone
Samsung Galaxy A70

Chiếc smartphone này được bán với giá 9,29 triệu đồng. Tuy nhiên ở một số nơi đang áp dụng mức giá 8 triệu đồng. Mặc dù chiếc điện thoại này không hề nổi bật về cấu hình nhưng ở mức đủ dùng thoải mái với nhu cầu thông thường. Máy có màn hình lớn 6.7 inch và dùng tấm nền Super AMOLED chất lượng hiển thị tốt, màu sắc rực rỡ và xem tốt ở cả môi trường ngoài trời. Thời lượng pin rất dài và hỗ trợ sạc nhanh 25W, là smartphone đầu tiên trong gia đình Samsung hỗ trợ sạc nhanh ở mức này.

Về camera, chất lượng cũng khá ấn tượng khi có một góc rộng để chụp phong cảnh. Tuy nhiên cảm biến vân tay chưa có chế độ nhanh như truyền thống.

Huawei Nova 3i

Với màn hình lớn 6.3 inch và có camera góc chụp khá tốt cùng thời lượng pin sạc khá nhanh. Đây cũng là một chiếc điện thoại hấp dẫn cho người dùng. Huawei Nova 3i lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc P20 Pro màu hoàng hôn của công ty. Ngoài ra, điện thoại cũng nổi bật với hệ thống 4 camera sắc nét với thiết kế hấp dẫn bên ngoài.

ASUS ZenFone 5

Cùng với một bộ máy ảnh tốt, điện thoại này đáng để bạn chú ý. Phần mềm của chiếc điện thoại này cũng nâng cấp lên đáng kể cùng với màn hình 6.2 inch cũng là một chiếc điện thoại khiến bạn đáng để lưu tâm hơn.

Oppo F11 Pro

Oppo F11 Pro đang có giá niêm yết chính hãng 8,49 triệu đồng. Máy có màn hình IPS LCD cỡ lớn 6.53 inch, chip xử lý Helio P70 và RAM 6GB đủ cân khá tốt các game trên Android hiện nay và pin lớn hỗ trợ sạc nhanh VOOC sạc đầy chỉ trong 80 phút. Với thiết kế camera thụt thò, camera chính 48MP ở phía sau không thực sự ấn tượng như số “chấm lớn”, chỉ ở mức tròn vai nhưng camera trước 16MP. Máy dùng chất liệu nhựa nhưng độ bền khá hoàn hảo, tốt hơn hẳn so với thế hệ cũ. Vậy nên đây cũng là một chiếc điện thoại đáng để lưu tâm. Ở điện thoại này bạn cũng không thể nhìn thấy chi tiết tai thỏ hay màn hình giọt nước khó chịu.

Trên đây là 3 chiếc điện thoại mà cuocsongso chia sẻ cho bạn có giá từ 8 đến 10 triệu đồng khiến bạn đang lưu tâm. Vì vậy nên hãy tham khảo nhé.