Tin BĐQT sáng 24/7 : Barca và Man City thương thảo hoán đổi cầu thủ, Van Dijk chia sẻ đầy cảm xúc trong ngày vô địch, Lampard ám chỉ Liverpool kiêu ngạo

Barca và Man City thương thảo hoán đổi cầu thủ

Tờ Sport cho hay, lãnh đạo Barca và Man City đang đàm phán trao đổi nhiều cầu thủ qua lại với nhau. Phía Barca vẫn rất đưa Eric Garcia trở lại Nou Camp ở hè năm nay, bất chấp Pep Guardiola muốn giữ hậu vệ này.

Barca sẵn sàng cung cấp Nelson Semedo cho Man City để đổi lấy Joao Cancelo và Garcia. Man City chỉ lo ngại mất Garcia khi hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến 2022, còn Cancelo thì họ sẵn sàng cho đi.

Van Dijk chia sẻ đầy cảm xúc trong ngày vô địch

“Từ một đứa trẻ ở Breda, trở thành nhà vô địch Ngoại hạng Anh. Đây là một giấc mơ trở thành sự thật, bên cạnh đó, còn là cơ hội để tôi cổ vũ trẻ em trên toàn thế giới rằng không điều gì là không thể. Hãy chăm chỉ và kiên trì! Đừng để sự xem thường, căm ghét hay những điều tiêu cực cản trở các em làm điều mà các em giỏi nhất! Xin cảm ơn gia đình, người hâm mộ, đồng đội và toàn thể đội ngũ BHL! Liverpool, chiếc cúp này là dành cho tất cả các bạn!”.

Lampard ám chỉ Liverpool kiêu ngạo

HLV Chelsea, Frank Lampard bức xúc với cách hành xử của một số thành viên ban huấn luyện Liverpool trong trận thua với livescore 3 – 5 thuộc vòng 37 lịch bóng đá hôm nay Ngoại hạng Anh. “Tôi không có vấn đề gì với Klopp. Ông ấy làm việc cho đội bóng của mình và đang đạt được những thành tựu tuyệt vời. Nhưng một số thành viên khác của họ cần ý thức được ranh giới giữa một đội bóng đang cố gắng giành chiến thắng với một đội bóng đã vô địch. CLB Liverpool xứng đáng được tôn trọng, nhưng đừng vì thế mà kiêu ngạo quá”, Lampard nói.